Movie Name:Thai poranthaachu
Song Name:Ulagathil ulla athisayam ettu
Singers:Unni krishan,Sujatha
Music Director:Deva
_________________________________________
Lyrics::
Ulagathil ulla adhisayam ettu unnaiyum serthu
Vaanathil ulla rathangal pathu unnaiyum serthu
Sanga thamizh naangu unnai unnai serthu
Ennudan nee thaan serntha pohu rendalla naam ondru
Ulagathil ulla adhisayam ettu unnaiyum serthu
Charanam 1
Nadakkaiyil un pudavai
Seiyum sarugu osai adhai rasithen
Sirikkaiyil un mugathil
Oru kuzhanthai thavazhu adhai paarthen
Ennai pirikaiyile
Un kangal kalangume adhai rasithen
Nee en nizhalaiyume
Thottu paartha pozhuthile adhai rasithen
Malai uchchi yerithaan un perai sollithaan
Manadhukkul naan rasippen
Adhan edhiroli kettu rasippen
Unnai paarppatharkku
Naan thavikkum thavippile oru sugam
Unnai paarthu konde
En aayul kazhinthaal adhu sugame
Unakaaga kaathirunthu
En kaalgal valikkaiyil oru sugame
En per nee sonnaal
Ettu latcham narambilum pudhu sugame
Un veettu megam thaan
En veettai kadanthaal ennulle oru sugame
Adhu eppothum thani sugame Ohhoo....
(Ulagathil..)
____________________________________
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு உன்னையும் சேர்த்து
வானத்தில் உள்ள ரதங்கள் பத்து உன்னையும் சேர்த்து
சங்கத் தமிழ் நான்கு உன்னை உன்னை சேர்த்து
என்னுடன் நீ தான் சேர்ந்த போது ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு உன்னையும் சேர்த்து
நடக்கையில் உன் புடவை
செய்யும் சருகு ஓசை அதை ரசித்தேன்
சிரிக்கையில் உன் முகத்தில்
ஒரு குழந்தை தவழும் அதை பார்த்தேன்
என்னை பிரிகையிலே
உன் கண்கள் கலங்குமே அதை ரசித்தேன்
நீ என் நிழலையுமே
தொட்டு பார்த்த போதிலே அதை ரசித்தேன்
மலை உச்சி ஏறித்தான் உன் பேரை சொல்லித்தேன்
மனதுக்குள் நான் ரசித்தேன்
அதன் எதிரொலி கேட்டு ரசித்தேன்
ஓஹோ...
உன்னை பார்ப்பதற்க்கு
நான் தவிக்கும் தவிப்பில் ஒரு சுகமே
உன்னை பார்துக் கொண்டே
என் ஆயுள் கழிந்தால் அது சுகமே
உனக்காக காத்திருந்து
என் கால்கள் வலிக்கையில் ஒரு சுகமே
என் பேர் நீ சொன்னால்
எட்டு லட்சம் நரம்பிலும் புது சுகமே
உன் வீட்டு மேகம்தான்
என் வீட்டை கடந்தால் என்னுள்ளே ஒரு சுகமே
அது எப்போதும் தனி சுகமே
ஓஹோ..
(உலகத்தில்..)
___________________________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=AkEBy_XbmmQ
Song Name:Ulagathil ulla athisayam ettu
Singers:Unni krishan,Sujatha
Music Director:Deva
_________________________________________
Lyrics::
Ulagathil ulla adhisayam ettu unnaiyum serthu
Vaanathil ulla rathangal pathu unnaiyum serthu
Sanga thamizh naangu unnai unnai serthu
Ennudan nee thaan serntha pohu rendalla naam ondru
Ulagathil ulla adhisayam ettu unnaiyum serthu
Charanam 1
Nadakkaiyil un pudavai
Seiyum sarugu osai adhai rasithen
Sirikkaiyil un mugathil
Oru kuzhanthai thavazhu adhai paarthen
Ennai pirikaiyile
Un kangal kalangume adhai rasithen
Nee en nizhalaiyume
Thottu paartha pozhuthile adhai rasithen
Malai uchchi yerithaan un perai sollithaan
Manadhukkul naan rasippen
Adhan edhiroli kettu rasippen
Unnai paarppatharkku
Naan thavikkum thavippile oru sugam
Unnai paarthu konde
En aayul kazhinthaal adhu sugame
Unakaaga kaathirunthu
En kaalgal valikkaiyil oru sugame
En per nee sonnaal
Ettu latcham narambilum pudhu sugame
Un veettu megam thaan
En veettai kadanthaal ennulle oru sugame
Adhu eppothum thani sugame Ohhoo....
(Ulagathil..)
____________________________________
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு உன்னையும் சேர்த்து
வானத்தில் உள்ள ரதங்கள் பத்து உன்னையும் சேர்த்து
சங்கத் தமிழ் நான்கு உன்னை உன்னை சேர்த்து
என்னுடன் நீ தான் சேர்ந்த போது ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு உன்னையும் சேர்த்து
நடக்கையில் உன் புடவை
செய்யும் சருகு ஓசை அதை ரசித்தேன்
சிரிக்கையில் உன் முகத்தில்
ஒரு குழந்தை தவழும் அதை பார்த்தேன்
என்னை பிரிகையிலே
உன் கண்கள் கலங்குமே அதை ரசித்தேன்
நீ என் நிழலையுமே
தொட்டு பார்த்த போதிலே அதை ரசித்தேன்
மலை உச்சி ஏறித்தான் உன் பேரை சொல்லித்தேன்
மனதுக்குள் நான் ரசித்தேன்
அதன் எதிரொலி கேட்டு ரசித்தேன்
ஓஹோ...
உன்னை பார்ப்பதற்க்கு
நான் தவிக்கும் தவிப்பில் ஒரு சுகமே
உன்னை பார்துக் கொண்டே
என் ஆயுள் கழிந்தால் அது சுகமே
உனக்காக காத்திருந்து
என் கால்கள் வலிக்கையில் ஒரு சுகமே
என் பேர் நீ சொன்னால்
எட்டு லட்சம் நரம்பிலும் புது சுகமே
உன் வீட்டு மேகம்தான்
என் வீட்டை கடந்தால் என்னுள்ளே ஒரு சுகமே
அது எப்போதும் தனி சுகமே
ஓஹோ..
(உலகத்தில்..)
___________________________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=AkEBy_XbmmQ
No comments:
Post a Comment