Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Karpoora Bommai Ondru from the movie Keladi Kanmani/கற்பூர பொம்மை ஒன்று

Tuesday, February 2, 2010

Lyrics of Karpoora Bommai Ondru from the movie Keladi Kanmani/கற்பூர பொம்மை ஒன்று

Movie Name:Keladi kanmani
Song Name:Karpoora bommai ondru
Singers:P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Mu.Mehtha
_______________________________________
Lyrics:
Karpoora bhommai ondru
Kai veesum thendral ondru
Kalarndhaada kai korkkum neram
Kannoram aanandha eeram
Muththe en muththaarame
Sabai aerum paadal
Nee paadamma nee paadamma
Karpoora bhommai...
Poontherile nee aadave
Undaana anbe oru raajaangam
Raajaaname aanandhame
Nam veedu inge oru sangeetham
Maane un vaarthai reengaaram
Malare en nenjil nindraadum
Muththe en muththaarame
Sabai yerum paadal
Nee paadamma nee paadamma
Karpoora bommai...
Thaayanbirkke eedaethamma
Aagaayam kooda adhu podhaadhu
Thaai pola yaar vandhaalume
Un thaayai polae aagaathu
Un moochil vaazhum pullaanguzhal
Un pechchu naalum senthen kuzhal
Muththe en muthaarame
Sabai yerum paadal
Nee paadamma nee paadamma
Karpoora bommai...
____________________________________________
கற்பூர பொம்மை ஒன்று
கை வீசும் தென்றல் ஒன்று
கலந்தாட கை கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த ஈரம்
முத்தே என் முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

(கற்பூர பொம்மை)

பூந்தேரிலே நீ ஆடவே
உண்டான அன்பே ஒரு ராஜாங்கம்
ராஜாங்கமே ஆனந்தமே
நம் வீடு இங்கே ஒரு சங்கீதம்
மானே உன் வார்த்தை ரீங்காரம்
மலரே என் நெஞ்சில் நின்றாடும்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல் நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

(கற்பூர பொம்மை)

தாய் அன்பிற்கே ஈடேதம்மா
ஆகாயம் கூட அது போதாது
தாய் போல் யார் வந்தாலுமே
உன் தாயை போலே அது ஆகாது
என் மூச்சில் வாழும் புல்லாங்குழல்
உன் பேச்சு நாளும் செந்தேன் குழல்
முத்தே என் முத்தாரமே
சபை ஏறும் பாடல் நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

(கற்பூர பொம்மை)
__________________________________________





http://www.youtube.com/watch?v=Qjj9u4lsf7I

No comments:

Post a Comment