Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Naan pesa ninaippathellaam from the movie Paalum pazhamum /நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் நீ பேச வேண்டும்

Tuesday, February 2, 2010

Lyrics of Naan pesa ninaippathellaam from the movie Paalum pazhamum /நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் நீ பேச வேண்டும்

Movie Name:Paalum pazhamum
Song Name:Naan pesa ninaippathellaam
Singers:T.M.Soundhar Rajan,P.Susheela
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Kannadhasan
______________________________________________
Lyrics:
Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum
Naalodum pozhuthodum uravaada vendum
Uravaada vendum
Naan kaanum ulagangal nee kaana vendum
Nee kaana vendum
Nee kaanum porul ellaam naan aaga vendum
Naanaaga vendum
Paalodu pazham yaavum unakkaaga vendum
Unakkaaga vendum
Paavai un mugam paarthu pasi aara vendum
Pasiyaara vendum
Manadhaalum ninaivaalum thaayaaga vendum
Naanaaga vendum
Madi meedhu vilaiyaadum seiyaaga vendum
Neeyaaga vendum
Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum
Naalodum pozhuthodum uravaada vendum
Sollendrum mozhiyendrum porulendrum illai
Porulendrum illai
Sollaadha sollukku vilaiyedhum illai
Vilai yedhum illai
Onrodu ondraaga uyir serndha pinne
Uyir serndha pinne
Ulagangal namai andri vaeredhum illai
Vaeredhum illai
Naan pesa ninaippathellaam nee pesa vendum
Naalodum pozhuthodum uravaada vendum
__________________________________________
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும்

நான் காணும் உலகங்கள்
நீ காண வேண்டும்
நீ காண வேண்டும்
நீ காணும் பொருள் யாவும்
நானாக வேண்டும்
நானாக வேண்டும்

பாலோடு பழம் யாவும்
உனக்காக வேண்டும்
உனக்காக வேண்டும்
பாவை உன் முகம் பார்த்துப்
பசியாற வேண்டும்
பசியாற வேண்டும்
மனதாலும் நினைவாலும்
தாயாக வேண்டும் நானாக வேண்டும்
மடி மீது விளையாடும்
சேயாக வேண்டும் நீயாக வேண்டும்

நான் பேச ....

சொல்லென்றும் மொழியென்றும்
பொருளென்றும் இல்லை
பொருளென்றும் இல்லை
சொல்லாத சொல்லுக்கு
விலையேதும் இல்லை
விலையேதும் இல்லை
ஒன்றோடு ஒன்றாக
உயிர் சேர்ந்த பின்னே
உயிர் சேர்ந்த பின்னே
உலகங்கள் நமையன்றி
வேறேதும் இல்லை
வேறேதும் இல்லை

நான் பேச ...



________________________________________





http://www.youtube.com/watch?v=XdaSEorBQyA

No comments:

Post a Comment