Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Ore Minsaaram from the movie Thambikku Indha Ooru/ஒரே மின்சாரம் தாக்கு தாக்குதே

Monday, February 1, 2010

Lyrics of Ore Minsaaram from the movie Thambikku Indha Ooru/ஒரே மின்சாரம் தாக்கு தாக்குதே

Movie Name:Thambikku intha ooru
Song Name:Orae minsaaram
Singers:Benny Dayal
Music Director:Dharan
_______________________________________
Ore minsaaram thaakku thaakkuthe
Aiyo en ilamai pookku pookkuthe
Orae minsaaram thaakku thaakkuthe
Aiyo en ilamai pookku pookkuthe
Manam kuttraalame dhinam dhinam koothaadume
Manam kuttraalame dhinam dhinam kooththaadume
Yaaro yaar avalo kaathali
Kaathal mogak kuyile thulaikkuthe
Paarvai aanavama paarvaiyil
Paayum raaganthama valikkuthe
_____________________________________________

ஒரே மின்சாரம் தாக்கு தாக்குதே
ஐயோ என் இளமை பூக்கு பூக்குதே

ஒரே மின்சாரம் தாக்கு தாக்குதே
ஐயோ என் இளமை பூக்கு பூக்குதே
மனம் குற்றாலமே தினம் தினம் கூத்தாடுமே
மனம் குற்றாலமே தினம் தினம் கூத்தாடுமே

யாரோ யார் அவளோ
காதலி காதல் மோகக் குயிலே
துளைக்குதே
பார்வை ஆணவமா
பார்வையில் பாயும்
ராகந்தமா
வலிக்குதே

_________________________________________



http://www.youtube.com/watch?v=fICK8YPKS8A

No comments:

Post a Comment