Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Shaiyo Shaiyo Shaiyo from the movie Bhagavathy/ஷை யோ ஷை யோ

Thursday, February 4, 2010

Lyrics of Shaiyo Shaiyo Shaiyo from the movie Bhagavathy/ஷை யோ ஷை யோ

Movie Name:Bhagavathi
Song Name:Shaiyo shaiyo shaiyo
Singers:Sadhana Sargam
Music Director:Srikanth Deva
_____________________________________________
Lyrics:
Pallavi:-
Shaiyo shaiyo shaiyo poo poothaal adi un vaasam
Haiyo haiyo haiyo mazhai peidhaal adi un vaasam
Shaiyo shaiyo shaiyo poo poothaal adi un vaasam
Haiyo haiyo haiyo mazhai peidhaal adi un vaasam
Kadal kaattril undhan vaasam
Uyir moochchil undhan vaasam
Shaiyo..
Charanam 1
Rendu spoon punnagai
Rendu spoon vanmurai
Kannodu kalandhadhu yeno?
Rendu spoon muththangal
Rendu spoon vetkangal
Kannathil koduthathu yeno?
Un sirippu ellaam anbe haiku kavidhaiyadi
Adhai padithu paarthen aiyo puriyave illaiyadi
En vaeveeathai nee urasidaiyil
Kaadhal poodham ondru kudhikkum
Oru karuppu vellai pookkal undaakkitten
Avai undhan kannil kanden den den ..
Shaiyo...
Charanam 2
Azhagaana idhazhgal adikkadi iyalbaai
Anbe nee aiyo enbaai rasithen
Sudithaaril theriyaamal siru viral pattaalum
Anbe ee sorry enbaai rasithen
Un nyaabaathaal varugindra thummalai rasithen
En perai solli nee seiyum archanai rasithen
Raiyil nilaiyathile ennai valai anuppi
Jannal oram kolthaai rasithen then then
Mazhai maathathile kudai maraithuvittu
Endhan kudaikkul vandhaai rasithen
Shaiyo..
______________________________________________


ஷையோ ஷையோ ஷையோ பூ பூத்தால் அடி உன் வாசம்....
ஷையோ ஷையோ ஷையோ பூ பூத்தால் அடி உன் வாசம்
ஹாய்யோ ஹாய்யோ ஹாய்யோ மழை பெய்தால் அடி உன் வாசம்
கடல் காற்றில் உந்தன் வாசம்
உயிர் மூச்சில் உந்தன் வாசம்
ஷையோ ஷையோ ஷையோ பூ பூத்தால் அடி உன் வாசம் ஹாய்யோ ஹாய்யோ ஹாய்யோ மழை
பெய்தால் அடி உன் வாசம்

ரெண்டு ஸ்பூன் புன்னகை
ரெண்டு ஸ்பூன் வன்முரை
கண்ணோடு  கலந்தது ஏனோ

ரெண்டு ஸ்பூன் முத்தங்கள்
ரெண்டு ஸ்பூன் வெட்கங்கள்
கன்னத்தில் கொடுத்தது ஏனோ

உன் சிரிப்பு எல்லாம்
அன்பே ஹைகூ கவிதையடி
அதை படித்து பார்த்தேன்
ஐயொ புரியவே இல்லையடி

என் வேவீயத்தை
நீ உரசிடையில்
காதல் ஓடம் ஒன்று குதிக்கும்

ஒரு கருப்பு வெள்ளை
பூக்கள்  உண்டாக்கிட்டேன்
அவை உந்தன் கண்ணில்  கண்டேன்-டேன்-டேன்

ஷையோ ....

அழகான இதழ்கள் அடிக்கடி இயல்பாய்
அடிக்கடி நீ ஐயோ என்பாய் ரசித்தேன்
 சுடிதாரில் தெரியாமல் சிறு விரல் பட்டாலும்
அன்பே நீ sorry என்பாய் ரசித்தேன்
உன் ஞாபகத்தால் வருகின்ற தும்மலை ரசித்தேன்
என் பேரை  சொல்லி நீ செய்யும் அர்ச்சனை ரசித்தேன்
 ரயில் நிலையத்திலே என்னை வலை  அனுப்பி 
ஜன்னல்  ஓரம்  கோலத்தை  ரசித்தேன்  தேன்  தேன்
மழை  மாதத்திலே  குடை  மறைத்துவிட்டு 
எந்தன்  குடைக்குள்  வந்தாய்  ரசித்தேன்
ஷையோ ..

No comments:

Post a Comment