Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Thanga Nilavukkul from the movie Rickshaw Maama /தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று

Wednesday, February 17, 2010

Lyrics of Thanga Nilavukkul from the movie Rickshaw Maama /தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று

Movie Name:Rickshaw MamaSong Name:Thanga Nilavukkul
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilayaraja

_________________________________________

Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhe
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathe
Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano
Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano

Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhe
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathe

Charanam 1

Muththukkal kottiya natchaththiram
Andha natchaththiram en pakkam varum
Muththukkal kattiya muththucharam
En pakkam vanthu pon muththam tharum
Oru muththu thaan udai pattuthaan paadum raagam
Adhai thottu thaan anai kattithan paadum raagam
Vanna chilai petru tharum chinna kili
Kalai katru tharum andha vanna kili
Sindhidaamal vantha thaene sonthamaanen naan

Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhe
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathe

Charanam 2

Vetkathil minnidum thanga kudam
Adhu thottu tharum un sorgam varum
Karpanai kattiya mullai charam
Ennai kattik kolla than kaiyai tharum
Pala vannam thaan oru ennam thaan paalaai oorum
Oru sellam thaan ivan selvam thaan naalai thondrum
Kannam thanil chinnam pala endru ennith tharum
Innum pala inbangalai sollitharum
Muththumaalai niththam poda siththamaanen naan

Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhe
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathe
Kodi mullai kodi kattum mannano
Inba chirai pattu thirai itta kannano

Nilavukkul vanna malarukkul
Thanga nilavukkul nilavondru
Malarukkul malar endru vandhadhe
Endhan kanavukkul kanavondru
Ninaivukkul sugamondru thanthathe
_______________________________________

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே

கொடி முல்லை கொடி கட்டும் மன்னனோ
இன்பச் சிறை பட்டு திரை இட்ட கண்ணனோ
கொடி முல்லை கொடி கட்டும் மன்னனோ
இன்ப சிறை பட்டு திரை இட்ட கண்ணனோ
 
(நிலவுக்குள் நிலவொன்று)

முத்துக்கள் கொட்டிய நட்சத்திரம்
அந்த நட்சத்திரம் என் பக்கம் வரும்
வித்துக்கள் கட்டிய முத்துச் சரம்
என் பக்கம் வந்து பொன் முத்தம் தரும்
ஒரு முத்துத்தான் உடைபட்டுத் தான் பூவாய் மாறும்
அதைத் தொட்டுத் தான் அணை கட்டித்தான் பாடும் ராகம்
வண்ணச் சிலை பெற்றுத் தரும் அன்புச் சின்னக்கிளி
கலை கற்றுத் தரும் அந்த வண்ணக்கிளி
சிந்திடாமால் வந்த தேனே சொந்தமானேன் நான்
(நிலவுக்குள் நிலவொன்று)

இந்த பூவைக்கு பூ வைத்து சூடிடும் மாமனுக்கு
நல்ல தோகையின் தோகையில் சொக்கிடும் மாமனுக்கு
அன்புக்கும் பங்கிற்கு ஆள் வரப் போகுது
அம்மா என் அப்பா என்றாட்டிடப் போகுது

வெட்கத்தில் மின்னிடும் தங்கக் குடம்
அது தொட்டு தரும் உன் சொர்க்கம் வரும்
கற்பனை கட்டிய முல்லைச்சரம்
எனை கட்டிக் கொள்ள தன் கையைத் தரும்
பல வண்ணம் தான் ஒரு எண்ணம் தான் பாலாய் ஊறும்
ஒரு செல்லம் தான் இவன் செல்வன் தான் நாளை தோன்றும்
கன்னம் தனில் சின்னம்பல என்று எண்ணித் தரும்
இன்னும் பல இன்பங்களை சொல்லித் தரும்
முத்து மாலை நித்தம் போட சித்தமானேன் நான்

(நிலவுக்குள் நிலவொன்று)
___________________________________________

http://www.youtube.com/watch?v=tS00FrWVe1I

No comments:

Post a Comment