Lyrics of Avaram poovu from the movie Achamillai achamillai :-
Avaaram poovu aarezhu naalaa
Nee pogum paadhaiyil kaathirukku
En nuni mookku yenunga verthirukku
Avaaram poovu aarezhu naalaa
Nee pogum paadhaiyil kaathirukku
En nuni mookku yenunga verthirukku
Um perach chollum kaippillaiye
Naan mattum solla vaai vallaiye
Nee paakkum pothu thavippaachu
Sevvanthi poovum sevappaachu
Paarvaiyile kelichaale
Puliyan komba pudichaale
Veroda thaan manasa parichaale
Aavaram poovu aarezhu naala
Nee pogum paadhaiyil kaathirukku
Un nuni mookku yennamma verthirukku
Ung kannu rendum thudikkuthadi
Kalyana melam adikkuthadi
Aasaiya nenjil sumanthapadi
Annaanthu paakkum ilaiya kodi
Porakkaamalth thaan umma paathen
Umakkaagath thaan kanni kaathen
Um madiyaa nenachu thala saachen
Avaaram poovu.....
ஆவாரம் பூவு ஆறேழு நாளா
நீ போகும் பாதையில் காத்திருக்கு
என் நுனி மூக்கு ஏனுங்க வேர்த்திருக்கு
ஆவாரம் பூவு ......
ஒம் பேரைச் சொல்லும் கைப்பிள்ளையே
நான் மட்டும் சொல்ல வாய் வல்லையே
நீ பாக்கும் போது தவிப்பாச்சு
செவ்வந்திப் பூவும் செவப்பாச்சு
பார்வையிலே கெலிச்சாளே
புளியங் கொம்பா புடிச்சாளே
வேரோடதான் மனச பறிச்சாளே
ஆவாரம் பூவு .....
ஒங் கண்ணு ரெண்டும் துடிக்குதடி
கல்யாண மேளம் அடிக்குதடி
ஆசையை நெஞ்சில் சுமந்தபடி
அண்ணாந்து பாக்கும் இளைய கொடி
பொறக்காமத்தான் ஒம்ம பாத்தேன்
ஒமக்காகத்தான் கன்னி காத்தேன்
ஒம் மடியா நெனச்சு தல சாச்சேன்
ஆவாரம் பூவு .....
About song : -
Movie Name:Achamillai achamillai
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1984
Cast:Delhi ganesh,Rajesh,Saritha
http://www.youtube.com/watch?v=cn2ieQHnjLE
No comments:
Post a Comment