Movie Name:Guna
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan
Year of release:1991
Lyrics:-
Unnai naan ariven
Ennai andri yaar arivaar
Kannil neer vazhinthaal
Ennai andri yaar thudaipaar
Yaar ivargal maayum maanidargal
Aattivaithaal aadum paathirangal
Dhevan endraal dhevan alla
Tharai mel undhan jananam
Jeevan endraal jeevan alla
Ennaip pol illai salanam
Neeyo vaanam vittu mannil vanthath thaarigai
Naano yaarum vanthuth thangich chellum maalaigai
Yen thaan piranthaayo
Inge valarnthaayo
Kaatril nee yen settrai vaadaik kolla vendum
உன்னை நான் அறிவேன்
என்னை அன்றி யார் அறிவார்
கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
என்னை அன்றி யார் துடைப்பார்
யார் இவர்கள் மாயும் மானிடர்கள்
ஆட்டி வைத்தால் ஆடும் பாத்திரங்கள்
தேவன் என்றால் தேவன் அல்ல
தரை மேல் உந்தன் ஜனனம்
ஜீவன் என்றால் ஜீவன் அல்ல
என்னைப் போல் இல்லை சலனம்
நீயோ வானம் விட்டு மண்ணில் வந்த தாரகை
நானோ யாரும் வந்து தங்கிச் செல்லும் மாளிகை
ஏன் தான் பிறந்தாயோ
இங்கே வளர்ந்தாயோ
காற்றில் நீ ஏன் சேற்றை வாடைக் கொள்ள வேண்டும்
http://www.youtube.com/watch?v=AbfqLijGqeI&feature=relmfu
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan
Year of release:1991
Lyrics:-
Unnai naan ariven
Ennai andri yaar arivaar
Kannil neer vazhinthaal
Ennai andri yaar thudaipaar
Yaar ivargal maayum maanidargal
Aattivaithaal aadum paathirangal
Dhevan endraal dhevan alla
Tharai mel undhan jananam
Jeevan endraal jeevan alla
Ennaip pol illai salanam
Neeyo vaanam vittu mannil vanthath thaarigai
Naano yaarum vanthuth thangich chellum maalaigai
Yen thaan piranthaayo
Inge valarnthaayo
Kaatril nee yen settrai vaadaik kolla vendum
உன்னை நான் அறிவேன்
என்னை அன்றி யார் அறிவார்
கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
என்னை அன்றி யார் துடைப்பார்
யார் இவர்கள் மாயும் மானிடர்கள்
ஆட்டி வைத்தால் ஆடும் பாத்திரங்கள்
தேவன் என்றால் தேவன் அல்ல
தரை மேல் உந்தன் ஜனனம்
ஜீவன் என்றால் ஜீவன் அல்ல
என்னைப் போல் இல்லை சலனம்
நீயோ வானம் விட்டு மண்ணில் வந்த தாரகை
நானோ யாரும் வந்து தங்கிச் செல்லும் மாளிகை
ஏன் தான் பிறந்தாயோ
இங்கே வளர்ந்தாயோ
காற்றில் நீ ஏன் சேற்றை வாடைக் கொள்ள வேண்டும்
http://www.youtube.com/watch?v=AbfqLijGqeI&feature=relmfu
No comments:
Post a Comment