Lyrics of tamil song Chotta chotta nanaiya from the movie Engeyum eppothum :-
Chotta chotta nanaiya vaithaai
Sollaamal kodhikka vaithaai
ettaadha idathil
en nenjai parakka vaithaai
kitta thatta karaiya vaithaai
kittaamal alaiya vaithaai
Thittaamal thittith thaan
Un kaadhal unara vaithaai
Rayil varum paalamaai
Aiyo endhan idhayam
Thada thada thadavena thudikka
Nee oru naal oru naal vithaiyaai
Vandhu vizhunthaai kannukkulle
Vizhi paarkkum pothe maramaai
Indru ezhunthaai nenjukkulle
Ada ini enna nadakkum
Manam nadanthathai nadikkum
Oru kuttippoonai pola
Kaadhal ettip paarkkuthe
Adhu acham madam naanam ellaam
Thatti paarkkuthe paarkkuthe
Paarkkuthe thorkkuthe
Andha kadavul adadaa aangal
Nenjai mezhugil seithaanadi
Adhu ovvoru nodiyum pennai
Kandaal urugida vaithaanadi
Intha mounathin mayakkam
Romba pidikkuthu enakkum
Un pechum moochum ennaith
thaakki vittuch chendrathe
Nee vittuch chendra nyaabagangal
Patrik kondathe kondathe
Kondathe vendrathe
Chotta chotta......
எங்கேயும் எப்போதும் படத்தில் இருந்து சொட்ட சொட்ட பாடல் வரிகள் :-
சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
Chotta chotta nanaiya vaithaai
Sollaamal kodhikka vaithaai
ettaadha idathil
en nenjai parakka vaithaai
kitta thatta karaiya vaithaai
kittaamal alaiya vaithaai
Thittaamal thittith thaan
Un kaadhal unara vaithaai
Rayil varum paalamaai
Aiyo endhan idhayam
Thada thada thadavena thudikka
Nee oru naal oru naal vithaiyaai
Vandhu vizhunthaai kannukkulle
Vizhi paarkkum pothe maramaai
Indru ezhunthaai nenjukkulle
Ada ini enna nadakkum
Manam nadanthathai nadikkum
Oru kuttippoonai pola
Kaadhal ettip paarkkuthe
Adhu acham madam naanam ellaam
Thatti paarkkuthe paarkkuthe
Paarkkuthe thorkkuthe
Andha kadavul adadaa aangal
Nenjai mezhugil seithaanadi
Adhu ovvoru nodiyum pennai
Kandaal urugida vaithaanadi
Intha mounathin mayakkam
Romba pidikkuthu enakkum
Un pechum moochum ennaith
thaakki vittuch chendrathe
Nee vittuch chendra nyaabagangal
Patrik kondathe kondathe
Kondathe vendrathe
Chotta chotta......
எங்கேயும் எப்போதும் படத்தில் இருந்து சொட்ட சொட்ட பாடல் வரிகள் :-
சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
சொல்லாமல் கொதிக்க வைத்தாய்
எட்டாத இடத்தில்
என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்
என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்
கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய்
கிட்டாமல் அலைய வைத்தாய்
திட்டாமல் திட்டித் தான்
உன் காதல் உணர வைத்தாய்
உன் காதல் உணர வைத்தாய்
ரயில் வரும் பாலமாய்
ஐயோ எந்தன் இதயம்
ஐயோ எந்தன் இதயம்
தடதடதட வென துடிக்க
நீ ஒரு நாள் ஒருநாள் விதையாய்
வந்து விழுந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே
விழிபார்க்கும் போதே மரமாய்
இன்று எழுந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே
அட இனி என்ன நடக்கும் ...
மனம் நடந்ததை நடிக்கும் ...
ஒரு குட்டிப்பூனை போல ,
காதல் எட்டிப் பார்க்குதே
அது அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
தட்டிப் பார்க்குதே பார்க்குதே ..
பார்க்குதே ..தோற்குதே
அந்த கடவுள் அடடா ஆண்கள்
நெஞ்சை மெழுகில் செய்தானடி
அது ஒவ்வொரு நொடியும் பெண்ணை
கண்டால் உருகிட வைத்தான் அடி
இந்த மௌனத்தின் மயக்கம் ..
ரொம்ப பிடிக்குது எனக்கும் ..
உன் பேச்சும் மூச்சும் என்னைத்
தாக்கி விட்டுச் சென்றதே
நீ விட்டுச் சென்ற ஞாபகங்கள்
பற்றிக் கொண்டதே கொண்டதே..
கொண்டதே... வென்றதே
சொட்ட சொட்ட ....
About song: -
Movie Name:Engeyum eppodhum
Singers:Chinmayi,Sathya
Music Director:Sathya.C
Year of release:2011
Cast:Jai,Anjali
Lyricist:Na.Muthukumar
இன்று எழுந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே
அட இனி என்ன நடக்கும் ...
மனம் நடந்ததை நடிக்கும் ...
ஒரு குட்டிப்பூனை போல ,
காதல் எட்டிப் பார்க்குதே
அது அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
தட்டிப் பார்க்குதே பார்க்குதே ..
பார்க்குதே ..தோற்குதே
அந்த கடவுள் அடடா ஆண்கள்
நெஞ்சை மெழுகில் செய்தானடி
அது ஒவ்வொரு நொடியும் பெண்ணை
கண்டால் உருகிட வைத்தான் அடி
இந்த மௌனத்தின் மயக்கம் ..
ரொம்ப பிடிக்குது எனக்கும் ..
உன் பேச்சும் மூச்சும் என்னைத்
தாக்கி விட்டுச் சென்றதே
நீ விட்டுச் சென்ற ஞாபகங்கள்
பற்றிக் கொண்டதே கொண்டதே..
கொண்டதே... வென்றதே
சொட்ட சொட்ட ....
About song: -
Movie Name:Engeyum eppodhum
Singers:Chinmayi,Sathya
Music Director:Sathya.C
Year of release:2011
Cast:Jai,Anjali
Lyricist:Na.Muthukumar
No comments:
Post a Comment