Lyrics of Un pere theriyaadhu from the movie Engeyum eppodhum :-
Un pere theriyaadhu unaik kooppida mudiyaadhu
Naan unakkor peyar vaithen unakke theriyaadhu
Andhap perai ariyaadhu ada yaarum ingethu
Adhai oru murai sonnaale thookkam varaadhu
Ada dhinam dhorum adhaich cholli unnaik konjuven
Naan adangaadha anbaale unnai minjuven
You never find a better time
Make a stand you ll be fine
Ho ..soodaana perum adhu thaan
Sonnavudan udhadugal kodhikkum
Sooriyanaai neeyum ninaithaal
Adhu illaiye
Ho ..jillendra perum adhu thaan
Kettavudan nenjam kulirum
Nadhi endru neeyum ninaithaal
Adhu illaiye..
Silirkka vaikkum dheivam illai
Mirala vaikkum mirugam illai
Oli vattam therinthaalum
Adhu pattap paer illai
En perin pinnaal varum paer
Naan sollavaa..?
You never find a better time
Make a stand you ll be fine
Peridhaana perum adhu thaan
Solla solla mooche vaangum
Ethanai ezhuthukkal endraal
Vidai illaiye
Sirithaana perum adhu thaan
Sattendru mudinthe pogum
Eppadich solven naanum
Mozhi illaiye..
Solli vittaal udhadu ottum
Ezhuthi vittaal thenum sottum
Adhu suththa thamizh per thaan
Ayal vaarthai adhil illai
En perin pinnaal varum paer
Naan sollavaa ...?
Un pere theriyaadhu unaik kooppida mudiyaadhu
Naan unakkor peyar vaithen unakke theriyaadhu
Andhap perai ariyaadhu ada yaarum ingethu
Adhai oru murai sonnaale thookkam varaadhu
Ada dhinam dhorum adhaich cholli unnaik konjuven
Naan adangaadha anbaale unnai minjuven
எங்கேயும் எப்போதும் தமிழ் திரைப்படத்தில் இருந்து உன் பேரே தெரியாது பாடல் வரிகள் :-
உன் பேரே தெரியாது
உனைக் கூப்பிட முடியாது
நான் உனக்கோர் பேர் வைத்தேன்
உனக்கே தெரியாது
அந்தப் பேரை அறியாது
அட யாரும் இங்கேது
அதை ஒரு முறை சொன்னாலே
தூக்கம் வாராது
அட தினம் தோறும் அதைச் சொல்லி
உன்னைக் கொஞ்சுவேன்
நான் அடங்காத அன்பாலே
உன்னை மிஞ்சுவேன்
You never find a better time
Make a stand you ll be fine
ஹோ ..சூடான பேரும் அது தான்
சொன்னவுடன் உதடுகள் கொதிக்கும்
சூரியனாய் நீயும் நினைத்தால்
அது இல்லையே ..
ஹோ ..ஜில்லென்ற பேரும் அது தான்
கேட்டவுடன் நெஞ்சம் குளிரும்
நதி என்று நீயும் நினைத்தால்
அது இல்லையே...
சிலிர்க்க வைக்கும் தெய்வம் இல்லை
மிரள வைக்கும் மிருகம் இல்லை
ஒளி வட்டம் தெரிந்தாலும்
அது பட்டப் பெயர் இல்லை
என் பேரின் பின்னால் வரும் பேர்
நான் சொல்லவா ...?
You never find a better time
Make a stand you ll be fine.
பெரிதான பேரும் அது தான்
சொல்ல சொல்ல மூச்சே வாங்கும்
எத்தனை எழுத்துக்கள் என்றால்
விடை இல்லையே..
ஓ ..சிறிதான பேரும் அது தான்
சட்டென்று முடிந்தே போகும்
எப்படிச் சொல்வேன் நானும்
மொழி இல்லையே ...
சொல்லி விட்டால் உதடு ஒட்டும்
எழுதி விட்டால் தேனும் சொட்டும்
அது சுத்தத் தமிழ் பெயர் தான்
அயல் வார்த்தை அதில் இல்லை
என் பேரின் பின்னால் வரும் பேர்
நான் சொல்லவா ...?
உன் பேரே தெரியாது .......
Free song download click here
About song:-
Movie Name:Engeyum eppodhum
Singer:Madhushree
Music Director:Sathaya.C.
Year of release:2011
Cast:Jai,Anjali
Movie Director:Saravanan
Lyricist:Na.Muthukumar
Producer:A.R.Murugadoss
http://www.youtube.com/watch?v=865CvJiBi4M
No comments:
Post a Comment