Lyrics of Vaa vaa vasanthame from the movie Pudhu kavithai
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Theruvengum oli vizhaa
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Charanam 1
Aagaayame endhan kaiyil oonjal aadutho
Poo megame endhan kannam thottup pogutho
Sugam pogum un kangal pothum
Chinna paadham nadanthathaal
Valiyum theernthathu vazhiyum therinthathu Oh..
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Charanam 2
En vaanile oru deva minnal vanthathu
En nenjinai adhu killi vittuch chendrathu
Paavai poovai kaalangal kaakkum
Andha kaadhal ranangalai maraithu mooduven
Sirithu vaazhthuven Oh...
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
Theruvengum oli vizhaa
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
புதுக் கவிதை படத்தில் இருந்து வா வா வசந்தமே பாடல் வரிகள் :-
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
ஆகாயமே எந்தன் கையில்
ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பூ மேகமே எந்தன் கன்னம்
தொட்டு போகுதோ
சோகம் போகும் உன் கண்கள் போதும்
சின்ன பாதம் நடந்ததால்
வலியும் தீர்ந்தது வழியும் தெரிந்தது ஓ
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
என் வானிலே ஒரு தேவ
மின்னல் வந்தது
என் நெஞ்சினை அது கிள்ளி
விட்டுச் சென்றது
பாவை பூவை காலங்கள் காக்கும்
அந்த காதல் ரணங்களை
மறைத்து மூடுவேன்
சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
About song:-
Movie Name:Pudhu kavithai
Singer:Malaysia vasudhevan
Music Composer:Ilayaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Jyothi
Year of release:1982
http://www.youtube.com/watch?v=dnIK4ijrJ3Q
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada
Vaa vaa vasanthame
Sugam tharum suganthame
புதுக் கவிதை படத்தில் இருந்து வா வா வசந்தமே பாடல் வரிகள் :-
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
ஆகாயமே எந்தன் கையில்
ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பூ மேகமே எந்தன் கன்னம்
தொட்டு போகுதோ
சோகம் போகும் உன் கண்கள் போதும்
சின்ன பாதம் நடந்ததால்
வலியும் தீர்ந்தது வழியும் தெரிந்தது ஓ
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
என் வானிலே ஒரு தேவ
மின்னல் வந்தது
என் நெஞ்சினை அது கிள்ளி
விட்டுச் சென்றது
பாவை பூவை காலங்கள் காக்கும்
அந்த காதல் ரணங்களை
மறைத்து மூடுவேன்
சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா
தீபங்களின் திரு விழா
என்னோடு ஆனந்தம் பாட
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரும் சுகந்தமே
About song:-
Movie Name:Pudhu kavithai
Singer:Malaysia vasudhevan
Music Composer:Ilayaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Jyothi
Year of release:1982
http://www.youtube.com/watch?v=dnIK4ijrJ3Q
No comments:
Post a Comment