Movie Name:Unnudan
Song Name:Kandu pidi avanai kandupidi
Singers:S.P.B,Harini
Music Director:Srikanth deva
___________________________________________
kaNdupidi avanai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
kaNdupidi avanai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
kaNNgaL mayanga vaiththu
iLam kannam varudiyavan
viNNmeen vizhithirukka
avan nilavai thirudiyavan
kaNdupidi avaLai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
kaNdupidi avaLai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
maNakkum koondhalinaal enn maarbai varudiyavaL
thadayam yEdhumindri enn idhayam thirudiyavaL
kaNdupidi avanai kaNNudupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
mugam konjam ninaivirukku
avan mugavari theriyavillai
mudhal mudhal thirudiyadhaal
innum muzhusai thirudavillai
yOsanai seivadharkkum
andha poo mugam ninaivil illai
vaasalil maraindhuvittAL
avaL vaasanai marayavillai
thirudi chendradhai thiruppi thandhAl
andha idayaththai avanukkE parisaLippEn
thirudichendravaL thirumbi vandhaal
michcham iruppadhai meeNdum thiruda solvEn
uravE uravE varugha
uyiraal uyirai thodugha
nee ennai thazhuvikoNdaal
nejukkuL inikkumadi
peNNE unn sparisaththilE
thangam thaNNeril viLayumadi
maaraapai sariya vittu
undhan maarbOdu padarum kodi
pErinba kavi eazhudha
kamban thirumbattum pazhayabadi
nedundhooram marandhuvittu
oru nimishaththai yugamaai naam vaLarppOm
neela iravai neeLa seidhu
nilavu thEivadhai niruththi vaippOm
uravE uravE varugha
uyiraal uyirai thodugha
kaNdupidi avaLai kaNNudupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
maNakkum koondhalinaal enn maarbai varudiyavaL
viNNmeen vizhithirukka avan nilavai thirudiyavan
_______________________________________________
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்...
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
கண்கள் மயங்க வைத்து
இளம் கன்னம் வருடியவன்
விண்மீன் விழித்திருக்க
அவன் நிலவை திருடியவன்
ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்...
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
மணக்கும் கூந்தலினால்
என் மார்பை வருடியவள்
தடயம் ஏதுமிண்ட்றி
என் இதயம் திருடியவள்
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
முகம் கொஞ்சம் நினைவிருக்கு
அவன் முகவரி தெரியவில்லை
முதல் முதல் திருடியதால்
என்னை முழுசாய் திருடவில்லை
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
யோசனை செய்வதற்கும்
அந்தப் பூ முகம் நினைவில் இல்லை
வாசலில் மறைந்து விட்டாள்
அவள் வாசனை மறையவில்லை
திருடிச் சென்றதைத் திருப்பித் தண்டால்
அந்த இதயத்தை அவனுக்கே பரிசளிப்பேன்
திருடிச் சென்றவள் திரும்பி வண்டால்
மிச்சம் இருப்பதை மீண்டும் திருடச் சொல்வேன்
உறவே உறவே வருக
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
உயிரால் உயிரைத் தொடுக
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
நீ என்னைத் தழுவிக் கொண்டால்
எந்தன் நெட்றிக்குள் இனிக்குமடி
பெண்ணே உன் ஸ்வரிசத்திலே
தங்கம் தணீரில் விளையுமடி
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
மாரப்பை சரிய விட்டு
உந்தன் மார்போடு படரும் கொடி
தேன் இன்ப கவி எழுத
கம்பன் பிறக்கட்டும் பழையபடி
நேரம் தூரம் மறந்து விட்டு
ஒரு நிமிஷத்தை யுகமாய் நாம் வளர்ப்போம்
நீள இரவை நீளச் செய்து
பொன் நிலவு தேய்வதை நிறுத்தி வைப்போம்
உறவே உறவே வருக
(சொருச்) ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
உயிரால் உயிரைத் தொடுக
(சொருச்) ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
மணக்கும் கூந்தலினால்
என் மார்பை வருடியவள்
விண்மீன் விழித்திருக்க
அவன் நிலவை திருடியவன்
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
______________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=aJNYMI3E1aA
Song Name:Kandu pidi avanai kandupidi
Singers:S.P.B,Harini
Music Director:Srikanth deva
___________________________________________
kaNdupidi avanai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
kaNdupidi avanai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
kaNNgaL mayanga vaiththu
iLam kannam varudiyavan
viNNmeen vizhithirukka
avan nilavai thirudiyavan
kaNdupidi avaLai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
kaNdupidi avaLai kaNdupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
maNakkum koondhalinaal enn maarbai varudiyavaL
thadayam yEdhumindri enn idhayam thirudiyavaL
kaNdupidi avanai kaNNudupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAn kaNdupidi
mugam konjam ninaivirukku
avan mugavari theriyavillai
mudhal mudhal thirudiyadhaal
innum muzhusai thirudavillai
yOsanai seivadharkkum
andha poo mugam ninaivil illai
vaasalil maraindhuvittAL
avaL vaasanai marayavillai
thirudi chendradhai thiruppi thandhAl
andha idayaththai avanukkE parisaLippEn
thirudichendravaL thirumbi vandhaal
michcham iruppadhai meeNdum thiruda solvEn
uravE uravE varugha
uyiraal uyirai thodugha
nee ennai thazhuvikoNdaal
nejukkuL inikkumadi
peNNE unn sparisaththilE
thangam thaNNeril viLayumadi
maaraapai sariya vittu
undhan maarbOdu padarum kodi
pErinba kavi eazhudha
kamban thirumbattum pazhayabadi
nedundhooram marandhuvittu
oru nimishaththai yugamaai naam vaLarppOm
neela iravai neeLa seidhu
nilavu thEivadhai niruththi vaippOm
uravE uravE varugha
uyiraal uyirai thodugha
kaNdupidi avaLai kaNNudupidi
nenjai kaLavaadi oodivittAL kaNdupidi
maNakkum koondhalinaal enn maarbai varudiyavaL
viNNmeen vizhithirukka avan nilavai thirudiyavan
_______________________________________________
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்...
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
கண்கள் மயங்க வைத்து
இளம் கன்னம் வருடியவன்
விண்மீன் விழித்திருக்க
அவன் நிலவை திருடியவன்
ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்... ஒஹ்...
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
மணக்கும் கூந்தலினால்
என் மார்பை வருடியவள்
தடயம் ஏதுமிண்ட்றி
என் இதயம் திருடியவள்
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
முகம் கொஞ்சம் நினைவிருக்கு
அவன் முகவரி தெரியவில்லை
முதல் முதல் திருடியதால்
என்னை முழுசாய் திருடவில்லை
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
யோசனை செய்வதற்கும்
அந்தப் பூ முகம் நினைவில் இல்லை
வாசலில் மறைந்து விட்டாள்
அவள் வாசனை மறையவில்லை
திருடிச் சென்றதைத் திருப்பித் தண்டால்
அந்த இதயத்தை அவனுக்கே பரிசளிப்பேன்
திருடிச் சென்றவள் திரும்பி வண்டால்
மிச்சம் இருப்பதை மீண்டும் திருடச் சொல்வேன்
உறவே உறவே வருக
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
உயிரால் உயிரைத் தொடுக
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
நீ என்னைத் தழுவிக் கொண்டால்
எந்தன் நெட்றிக்குள் இனிக்குமடி
பெண்ணே உன் ஸ்வரிசத்திலே
தங்கம் தணீரில் விளையுமடி
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
மாரப்பை சரிய விட்டு
உந்தன் மார்போடு படரும் கொடி
தேன் இன்ப கவி எழுத
கம்பன் பிறக்கட்டும் பழையபடி
நேரம் தூரம் மறந்து விட்டு
ஒரு நிமிஷத்தை யுகமாய் நாம் வளர்ப்போம்
நீள இரவை நீளச் செய்து
பொன் நிலவு தேய்வதை நிறுத்தி வைப்போம்
உறவே உறவே வருக
(சொருச்) ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
உயிரால் உயிரைத் தொடுக
(சொருச்) ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்
கண்டுபிடி அவளைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டாள் கண்டுபிடி
கண்டுபிடி அவனைக் கண்டுபிடி
நெஞ்சைக் களவாடி ஓடிவிட்டான் கண்டுபிடி
மணக்கும் கூந்தலினால்
என் மார்பை வருடியவள்
விண்மீன் விழித்திருக்க
அவன் நிலவை திருடியவன்
ஒஹ் கோரி எஹ் கோரி ஒஹ் கோரி எஹ்...
______________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=aJNYMI3E1aA
No comments:
Post a Comment