Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of malliga mottu manasa thottu-shakthivel tamil song lyrics/ மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே

Wednesday, January 27, 2010

Lyrics of malliga mottu manasa thottu-shakthivel tamil song lyrics/ மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே



Movie Name:Shakthivel
Song Name- Malliga mottu
Singers-Arunmozhi, Swarnalatha
Music-IlaiyaRaja

Malliga mottu manasa thottu izhukudhadi maaney
valayal mettu vayasa thottu valaikudhadi meeney
Malliga mottu manasa thottu izhukudhadi maaney
valayal mettu vayasa thottu valaikudhadi meeney
mandharachedi oorathuley maanan nadathura paadathuley
maaney marudhani poosavaa ohhhh
theney adayaalam podavaa

Malliga mottu manasa thottu izhukudhaiya maaney
valayal mettu vayasa thottu valaikudhaiya meeney
Moodi vachu moodi vachu marachuvachadhellam
kaathu adichu kaathu adichu kalanju ponadhenna
paadivachu paadivachu padhukivachathellam
kaadhalika kaadhalika velanju vandhadhenna
unnalathan unnaladhan udhirndhupochu vekkam
kannalathan kaiyalathan kalandhukitta sorgam
naanirunthensumma vasaliley maatikitein ipo vambiniley
naaney marudhani poosa vaa hoooo
neeye adayalam poda vaa
Malliga mottu manasa thottu izhukudhadi maaney
valayal mettu vayasa thottu valaikudhadi meeney
mandharachedi oorathuley maanan nadathura paadathuley
naaney marudhani poosavaa ohhhh
neeye adayaalam podavaa

poovasanpoovukulley irupathennasollu
poo parikum maapillaiku pasikudhamma nillu
pooveduthu theneduthu yeduku ingey varanum
paridhavichu pasichu ninna pandhiyum poatu tharanum
aadiyaadi paadi vandhu alayudhoru kuruvi
keechu keechu pesudhaiyaa manasa konjam thuruvi
pinju pinju viral konjudhadi
konji konji vandhu kenjudhadi
maaney marudhani poosavaa
theney adayalam poda vaa
Malliga mottu manasa thottu izhukudhaiya maaney
valayal mettu vayasa thottu valaikudhaiya meeney
mandharachedi oorathuley maanan nadathura paadathuley
maaney marudhani poosavaa ohhhh
theney adayaalam podavaa


___________________________________________________

மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே
மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே
மந்தாரச்செடி ஓரத்திலே மாமன் நடத்துற பாடத்துலே
மானே மருதாணி பூசவா ஹோ ஒஹ்
தேனே அடையாளம் போடவா

மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே

மூடி வச்சு மூடி வச்சு மறச்சுவச்சதெல்லாம்
காத்து அடிச்சு காத்து அடிச்சு கலஞ்சு போனதென்ன
பாடி வச்சு பாடி வச்சு பதுக்கி வச்சதெல்லாம்
காதலிக்க காதலிக்க வெளஞ்சு வந்ததென்ன
உன்னாலதான் உன்னாலதான் உதிர்ந்து போச்சு வெக்கம்
கண்ணாலதான் கையாலதான் கலந்துகிட்டா சொர்கம்
நானிருந்தேன் சும்மா வாசலிலே மாட்டிகிட்டேன் இப்போ வம்பினிலே
நானே மருதாணி பூசவா ஹோ
நீயே அடையாளம் போடவா

மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே
மந்தாரச்செடி ஓரத்திலே மாமன் நடத்துற பாடத்துலே
நானே மருதாணி பூசவா ஹோ
நீயே அடையாளம் போடவா

பூவரசம் பூவுக்குள்ளே இருப்பதென்ன சொல்லு
பூ பறிக்கும் மாப்பிள்ளைக்கு பசிக்குதம்மா நில்லு
பூவெடுத்து தேனெடுத்து எதுக்கு இங்கே வரணும்
பரிதவிச்சு பசிச்சு நின்னா பந்தியப் போட்டு தரணும்
ஆடியாடி பாடி வந்து அலையுதொரு குருவி
கீச்சு கீச்சு பேசுதையா மனச கொஞ்சம் துருவி
பிஞ்சு பிஞ்சு விரல் கொஞ்சுதடி
கொஞ்சி கொஞ்சி வந்து கெஞ்சுதடி
மானே மருதாணி பூசவா ஹோ ஒஹ்
தேனே அடையாளம் போடவா

மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே
மந்தாரச்செடி ஓரத்திலே மாமன் நடத்துற பாடத்துலே
மானே மருதாணி பூசவா ஹோ ஒஹ்
தேனே அடையாளம் போடவா

மல்லிக மொட்டு மனச தொட்டு இழுக்குதடி மானே
வளையல் மெட்டு வயச தொட்டு வளைக்குதடி மீனே

______________________________________________________



Maligai Mottu Mansa Thottu from Sakthivel

Download @ Desi Shock Videos


http://videos.desishock.net/191451/Maligai-Mottu-Mansa-Thottu-from-Sakthivel

No comments:

Post a Comment