Movie Name:Kaadhal solla vandhen
Song Name:Sembaruthi poove sembaruthi poove
Singer:Hariharan
Music Director:Srikanth Deva
Lyrics:Pa.Vijay
______________________________________________
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
unnai chutri chutri vandhen ninaivillaiya
ennai suthamaaga marandhen ninaivillaiya
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
pooenna sollumendru kaatrariyum
kaatrenna sollumendru poovariyum
naan enna solla vandhen
nenjil enna aLLi vandhen
oru nenjam thaan ariyum
vaanavil enna solla vandhadhendru
megame unakkenna theriyaadhaa
alli poo malarndhadhu
yaenendru venni la ve
unakkenna theriyaadha
Oho
valiyaa sugamaa theriyavillai
siragaa siraiyaa puriyavillai
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
jannalil theriyum nilavudane
sandai pottadhu ninaivillaiya
maram chedi kodiyidam
manasukkuL iruppadhai solliyadhu ninaivillaiya
enbadhu pakkam uLLa puthagam engum
kavidhai ezhudhiya ninaivillaiya
ezhudhum kavidhaiyai evar kannum
kaanum munbu kizhithadhu ninaivillaiya
Oho...
iravil iravil kanavillaiya
kanavum kanavai ninaivillaiya
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
Song Name:Sembaruthi poove sembaruthi poove
Singer:Hariharan
Music Director:Srikanth Deva
Lyrics:Pa.Vijay
______________________________________________
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
unnai chutri chutri vandhen ninaivillaiya
ennai suthamaaga marandhen ninaivillaiya
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
pooenna sollumendru kaatrariyum
kaatrenna sollumendru poovariyum
naan enna solla vandhen
nenjil enna aLLi vandhen
oru nenjam thaan ariyum
vaanavil enna solla vandhadhendru
megame unakkenna theriyaadhaa
alli poo malarndhadhu
yaenendru venni la ve
unakkenna theriyaadha
Oho
valiyaa sugamaa theriyavillai
siragaa siraiyaa puriyavillai
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
jannalil theriyum nilavudane
sandai pottadhu ninaivillaiya
maram chedi kodiyidam
manasukkuL iruppadhai solliyadhu ninaivillaiya
enbadhu pakkam uLLa puthagam engum
kavidhai ezhudhiya ninaivillaiya
ezhudhum kavidhaiyai evar kannum
kaanum munbu kizhithadhu ninaivillaiya
Oho...
iravil iravil kanavillaiya
kanavum kanavai ninaivillaiya
adhai sollathaan ninaikkindren
naan sollamal thavikkindren
Sembaruthi poove sembaruthi poove
uLLam aLLi ponaai ninaivillaiyaa
kangaL ariyaamal kanavukkuL vandhai
manasukkuL nuzhaindhai ninaivillaiya
______________________________________________
செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
உன்னை சுற்றி சுற்றி வந்தேன் நினைவில்லையா
என்னை சுத்தமாக மறந்தேன் நினைவில்லையா
அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்
செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
உன்னை சுற்றி சுற்றி வந்தேன் நினைவில்லையா
என்னை சுத்தமாக மறந்தேன் நினைவில்லையா
அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்
செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
காற்றென்ன சொல்லுமென்று பூவரியும்
நான் என்ன சொல்ல வந்தேன்
நெஞ்சில் என்ன அள்ளி வந்தேன்
ஒரு நெஞ்சம் தான் அறியும்
வானவில் என்ன சொல்ல வந்ததென்று
மேகமே உனக்கென்ன தெரியாதா
அல்லி பூ மலர்ந்தது
ஏனென்று வெண்ணிலவே
உனக்கென்ன தெரியாத
ஓஹோ
வலியா சுகமா தெரியவில்லை
சிறகா சிறையா புரியவில்லை
அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்
செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
ஜன்னலில் தெரியும் நிலவுடனே
சண்டை போட்டது நினைவில்லையா
மரம் செடி கொடியிடம்
மனசுக்குள் இருப்பதை சொல்லியது நினைவில்லையா
எண்பது பக்கம் உள்ள புத்தகம் எங்கும்
கவிதை எழுதிய நினைவில்லையா
எழுதும் கவிதையை எவர் கண்ணும்
காணும் முன்பு கிழித்து நினைவில்லையா
ஓஹோ
இரவில் இரவில் கனவில்லையா
கனவும் கனவாய் நினைவில்லையா
அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்
செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுழைந்தாய் நினைவில்லையா
No comments:
Post a Comment