Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of mudhal muththa mogam from Pudhir/ முதல் முத்த மோகம்

Thursday, January 28, 2010

Lyrics of mudhal muththa mogam from Pudhir/ முதல் முத்த மோகம்



Movie Name:Pudhir
Song Name:Muthal mutha mogam
Singers:K.J.Yesudhas,S,Janaki
Music Director:Ilaiyaraja

_____________________________________

Lyrics::


Mudhal muththamogam idhu enna maayam
Kaanaadha perinbam minsaaram paayum
Pudhir podum vaalibam
pudhu… suvai… sugam….
Naan kanden

Mudhal muththamogam idhu enna maayam
Kaanaadha perinbam minsaaram paayum


Thevai indha paavai endru
Aasai thedudhe
Poovai soodum poovai meedhu
Maalai podudhe
Modhal kaadhal aanadhe
Raagam thaalam serudhe
Poondherodum paadhayil
Maan neeraadudho
Naan kaanaadha mogame
Yen poraadudho
Dhegam engum dhaagam
Inba thenil oorum vegam sugame
Mudhal muththamogam idhu enna maayam



Kannil naanum minnal undhan
Kaiyil naanudhe
Kaigal theendumbodhu dhegam
Penmai kaanudhe
Kaadhal raja gopuram
Kaana vendum seekkiram
Nee thoongaadha raavile
Naan thalaattuven
Nee thaalaattum paadalai
Naan paaraattuven
Geedham paadum vaanambaadi
Naanum neeym aanom pudhumai


Mudhal muththamogam idhu enna maayam
Kaanaadha perinbam minsaaram paayum
Pudhir podum vaalibam
pudhu… suvai… sugam….
Naan kanden

Mudhal muththamogam idhu enna maayam
Kaanaadha perinbam minsaaram paayum

__________________________________________

முதல் முத்த மோகம் இது என்ன மாயம்

காணாத பேரின்பம் மின்சாரம் பாயும்
புதிர் போடும் வாலிபம்
புது........ சுவை......... சுகம்....நான் கண்டேன்
முதல் முத்த மோகம் இது என்ன மாயம்
காணாத பேரின்பம் மின்சாரம் பாயும்



தேவை இந்த பாவை என்று ஆசை தேடுதே
பூவை சூடும் பூவை மீது மாலை போடுதே
மோதல் காதலானதே ராகம் தாளம் சேருதே
பூந்தேரோடும் பாதையில் மான் நீராடுதோ
நான் காணாத மோகமே ஏன் போராடுதோ
தேகம் எங்கும் தாகம் இன்பத் தேனில் ஊரும் வேகம்.... சுகமே
முதல் முத்த மோகம் இது என்ன மாயம்

கண்ணில் நாணும் மின்னல் உந்தன் கையில் நாணுதே
கைகள் தீண்டும்போது தேகம் பெண்மை காணுதே
காதல் ராஜகோபுரம் காண வேண்டும் சீக்கிரம்
நீ தூங்காத ராவிலே நான் தாலாட்டுவேன்
நீ தாலாட்டும் பாடலை நான் பாராட்டுவேன்
கீதம் பாடும் வானம்பாடி நானும் நீயும் ஆனோம்... புதுமை


முதல் முத்த மோகம் இது என்ன மாயம்
காணாத பேரின்பம் மின்சாரம் பாயும்
புதிர் போடும் வாலிபம்
புது....... சுவை......... சுகம்....நான் கண்டேன்



முதல் முத்த மோகம் இது என்ன மாயம்
காணாத பேரின்பம் மின்சாரம் பாயும்

___________________________________________________



No comments:

Post a Comment