Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan-thanga magan tamil song lyrics/

Wednesday, January 27, 2010

Lyrics of raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan-thanga magan tamil song lyrics/

Movie Name:Thanga magan
Song Name:Raathiriyil poothirukkum
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Muthulingam

Lyrics:-

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raajasugam thedivarath thoodhuvidum kanno
Selai solaiye paruvasugam thedum maalaiye
Selai solaiye paruvasugam thedum maalaiye
Pagalum urangidum

Veenai enum meniyile thanthiyinai meettum
Kai viralil oru vegam kan asaivil oru baavam
Veenai enum meniyile thanthiyinai meettum
Kai viralil oru vegam kan asaivil oru baavam
Veenai enum meniyile thanthiyinai meettum
Vaanulaga bomiyile vanthathu pol kaattum
Jeeva nadhi nenjinile aadum odum modhum
Pudhiya anubavam

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno

Maanganigal thottilile thoonguthadi ange
Mannavanin pasi aara maalaiyile parimaara
Maanganigal thottilile thoonguthadi ange
Maanavanin pasiyaara maalaiyile parimaara
Vaazhaiyile neer thelithu podadi en kanne
Vaazhaiyile neer theliththu podadi en kanne
Naadha suvaram oodhum varai nenjil konjam
Porumai avasiyam

Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno
Selai solaiye paruvasugam thedum maalaiye
Selai solaiye paruvasugam thedum maalaiye
Pagalum urangidum
Raathiriyil poothirukkum thaamarai thaan penno
Raaja sugam thedi vara thoodhu vidum kanno


ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவரத் தூடுவிடும் கண்ணோ
சேலைச் சோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவரத் தூடுவிடும் கண்ணோ


வீனைஎனும் மேனியிலே தந்தியினை மீட்டும்
கைவிரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்
வீனைஎனும் மேனியிலே தந்தியினை மீட்டும்
கைவிரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்
வீனைஎனும் மேனியிலே தந்தியினை மீட்டும்
வானுலகே பூமியிலே வந்ததுபோல் காட்டும்
ஜீவநதி நெஞ்சினிலே ஆடும் ஓடும் மோதும் புதிய அனுபாவம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவரத் தூடுவிடும் கண்ணோ


மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற்ற
மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற்ற
வாழையிலை நீர்தெளித்து போடடிஎன் கண்ணே
வாழையிலை நீர்தெளித்து போடடிஎன் கண்ணே
நாதசுரம் ஊதும் வரை நெஞ்சில் இன்னும்
கொஞ்சம் பொறுமை அவசியம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவரத் தூடுவிடும் கண்ணோ
சேலைச் சோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும் தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடிவரத் தூடுவிடும் கண்ணோ


No comments:

Post a Comment