Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of angam unathangam from the movie Pudhu manithan/ அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்

Monday, February 1, 2010

Lyrics of angam unathangam from the movie Pudhu manithan/ அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்


Film : pudhu manidhan
Singers : SPB, Chithra
Music director: IlaiyaRaja
Song : Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu
ALLi thazhuvum paLLi kuyilE
ALLi thazhuvum paLLi kuyilE
MuththangaLin sandhangaLil paNpaadidu thEnE

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu

BOdhai theLindha pinnum kaal vazhukki
poovil vizhundhuvitEn
thookki niruththa vandhEn
thottavudan thOLil vizhundhuvitEn
BOdhai theLindha pinnum kaal vazhukki
poovil vizhundhuvitEn
thookki niruththa vandhEn
thottavudan thOLil vizhundhuvitEn
kaNNukuLLE kappal vittEn
peNNukuLLE pattam vittEn
ada un pEr solli solli enn pErinai naan marandhEn

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu

Kaadhal pirandhuvittAl
peNmai adhai kaattikoduppadhillai
pookkaL thirandhu koNdAl
vaNdukellAm oolai varaivadhillai
Kaadhal pirandhuvittAl
peNmai adhai kaattikoduppadhillai
pookkaL thirandhu koNdAl
vaNdukellAm oolai varaivadhillai
solli vital dhukkam illai
vetkkappattAl sorgam illai
naan kaNNAl sonnAl paavam
thannAl yEn puriyavillai

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu
ALLi thazhuvum paLLi kuyilE
ALLi thazhuvum paLLi kuyilE
MuththangaLin sandhangaLil paNpaadidu thEnE

Angam unadhangam mirudhangam adhu thangam
Sangam thamizchangam Poonguyil paNNpaadudhu
UnnaikkaNdu bhoomiyum nindraadudhu
 
__________________________________________________

ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது
அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம் பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
முத்தங்களின் சந்தங்களில் பண்பாடிடு தேனே

அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது


போதை தெளிந்த பின்னும் கால் வழுக்கி
பூவில் விழுந்துவிட்டேன்

தூக்கி நிறுத்த வந்தேன்
தொட்டவுடன் தோளில் விழுந்துவிட்டேன்

போதை தெளிந்த பின்னும் கால் வழுக்கி
பூவில் விழுந்துவிட்டேன்

தூக்கி நிறுத்த வந்தேன்
தொட்டவுடன் தோளில் விழுந்துவிட்டேன்

கண்ணுக்குள்ளே கப்பல் விட்டேன்
பெண்ணுக்குள்ளே பட்டம் விட்டேன்

அட உன் பேர் சொல்லிச்சொல்லி
என் பேரினை நான் மறந்தேன்

அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்

பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

காதல் பிறந்துவிட்டால்
பெண்மை அதைக் காட்டிக்கொடுப்பதில்லை

பூக்கள் திறந்துகொண்டால்
வண்டுக்கெல்லாம் ஓலை வரைவதில்லை

காதல் பிறந்துவிட்டால்
பெண்மை அதைக் காட்டிக்கொடுப்பதில்லை

பூக்கள் திறந்துகொண்டால்
வண்டுக்கெல்லாம் ஓலை வரைவதில்லை

சொல்லிவிட்டால் துக்கம் இல்லை
வெட்கப்பட்டால் சொர்க்கம் இல்லை

நான் கண்ணால் சொன்னால் பாவம் தன்னால் ஏன் புரியவில்லை?

அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்

பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது

அள்ளித் தழுவும் பள்ளி குயிலே
முத்தங்களின் சந்தங்களில் பண்பாடிடு தேனே

அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம் அது தங்கம்
சங்கம் தமிழ்ச்சங்கம்
பூங்குயில் பண்பாடுது
உன்னைக்கண்டு பூமியும் நின்றாடுது 
 
____________________________________________________
 


http://www.youtube.com/watch?v=YoVAGyORZd4

No comments:

Post a Comment