Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Ennai Yaar Endru Yenni Yenni from the movie Paalum Pazhamum/என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி

Wednesday, February 3, 2010

Lyrics of Ennai Yaar Endru Yenni Yenni from the movie Paalum Pazhamum/என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி

Movie Name:Paalum pazhamum
Song Name:Ennai Yaar Endru Enni
Singers:P.Susheela
Music Director:M.S.Viswanathan


__________________________________


Lyrics::


ennai yaarenru enni enni nee paarkkiraay
idhu yaar paadum paadalenru nee kaetkiraay
naan aval paerai dhinam paadum kuyilallavaa
en paadal aval thandha mozhiyallavaa

(ennai)

enrum silaiyaana un deivam paesaadhaiyyaa
sarugaana malar meendum malaraadhayyaa
kanavaana kadhai meendum thodaraadhaiyyaa (2)
kaatraana aval vaazhvu thirumbaadhayyaa

(ennai)

endhan manak kovil silaiyaaga valarndhaalammaa
malaroadu malaraaga malarndhaalammaa
kanavennum thaeraerip parandhaalammaa (2)
kaatroadu kaatraagak kalandhaalammaa

(ennai)

inru unakkaaga uyir vaazhum thunaiyillaiyaa - aval
oli veesum ezhil konda silaiyillaiyaa
aval vaazhvu nee thandha varamallavaa
anboadu avaloadu magizhvaay ayyaa

(ennai) 

_______________________________________________

என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி நீ பார்க்கிறாய்
இது யார் பாடும் பாடலென்று நீ கேட்கிறாய்
நான் அவள் பேரை தினம் பாடும் குயில்ல்லவா
என் பாடல் அவள் தந்த மொழியல்லவா

(என்னை)

என்றும் சிலையான உன் தெய்வம் பேசாதைய்யா
சருகான மலர் மீண்டும் மலராதய்யா
கனவான கதை மீண்டும் தொடராதைய்யா (2)
காற்றான அவள் வாழ்வு திரும்பாதய்யா

(என்னை)

எந்தன் மனக் கொவில் சிலையாக வளர்ந்தாளம்மா
மலரோடு மலராக மலர்ந்தாளம்மா
கனவென்னும் தேரேறிப் பறந்தாளம்மா (2)
காற்றோடு காற்றாகக் கலந்தாளம்மா

(என்னை)

இன்று உனக்காக உயிர் வாழும் துணையில்லையா - அவள்
ஒளி வீசும் எழில் கொண்ட சிலையில்லையா
அவள் வாழ்வு நீ தந்த வரமல்லவா (2)
அன்போடு அவளோடு மகிழ்வாய் அய்யா

(என்னை)




http://www.youtube.com/watch?v=AtrOLDpmaT8



No comments:

Post a Comment