Movie Name:Paalum pazhamum
Song Name:Ponaal pogattum poda
Singers:T.M.Soundhara rajan
Music Director:.M.S.Viswanathan
________________________________
poanaal poagattum poadaa - indha
bhoomiyil nilaiyaay vaazhndhavar yaaradaa?
(poanaal)
vandhadhu theriyum poavadhu engae vaasal namakkae
theriyaadhu
vandhavarellaam thangi vittal indha mannil namakkae
idamaedhu
vaazhkkai enbadhu viyaabaaram - adhil
jananam enbadhu varavaagum - varum
maranam enbadhu selavaagum
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
iraval thandhavan kaetkinraan adhai illaiyenraal avan
viduvaanaa?
uravaich cholli azhuvadhanaalae uyirai meendum
tharuvaanaa?
kookkuralaalae kidaikkaadhu - idhu
koartukkup poanaal jeyikkaadhu - andhak
koattaiyil nuzhaindhaal thirumbaadhu
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
elumbukkum sadhaikkum maruththuvam kandaen idharkoru
marundhaik kandaenaa?
irundhaal avalaith thannandhaniyae eriyum neruppil
viduvaenaa?
namakkum maele oruvanadaa - avan
naalum therindha thalaivanadaa - dhinam
naadagam aadum kalainjanadaa
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
_____________________________________________-
போனால் போகட்டும் போடா - இந்த
பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா?
(போனால்)
வந்தது தெரியும் போவது எங்கே வாசல் நமக்கே தெரியாது
வந்தவரெல்லாம் தங்கி விட்டல் இந்த மண்ணில் நமக்கே இடமேது
வாழ்க்கை என்பது வியாபாரம் - அதில்
ஜனனம் என்பது வரவாகும் - வரும்
மரணம் என்பது செலவாகும்
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
இரவல் தந்தவன் கேட்கின்றான் அதை இல்லையென்றால் அவன் விடுவானா?
உறவைச் சொல்லி அழுவதனாலே உயிரை மீண்டும் தருவானா?
கூக்குரலாலே கிடைக்காது - இது
கோர்ட்டுக்குப் போனால் ஜெயிக்காது - அந்தக்
கோட்டையில் நுழைந்தால் திரும்பாது
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
எலும்புக்கும் சதைக்கும் மருத்துவம் கண்டேன் இதற்கொரு மருந்தைக் கண்டேனா?
இருந்தால் அவளைத் தன்னந்தனியே எரியும் நெருப்பில் விடுவேனா?
நமக்கும் மேலே ஒருவனடா - அவன்
நாலும் தெரிந்த தலைவனடா - தினம்
நாடகம் ஆடும் கலைஞனடா
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
___________________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=Pkywv_mRuTI
Song Name:Ponaal pogattum poda
Singers:T.M.Soundhara rajan
Music Director:.M.S.Viswanathan
________________________________
poanaal poagattum poadaa - indha
bhoomiyil nilaiyaay vaazhndhavar yaaradaa?
(poanaal)
vandhadhu theriyum poavadhu engae vaasal namakkae
theriyaadhu
vandhavarellaam thangi vittal indha mannil namakkae
idamaedhu
vaazhkkai enbadhu viyaabaaram - adhil
jananam enbadhu varavaagum - varum
maranam enbadhu selavaagum
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
iraval thandhavan kaetkinraan adhai illaiyenraal avan
viduvaanaa?
uravaich cholli azhuvadhanaalae uyirai meendum
tharuvaanaa?
kookkuralaalae kidaikkaadhu - idhu
koartukkup poanaal jeyikkaadhu - andhak
koattaiyil nuzhaindhaal thirumbaadhu
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
elumbukkum sadhaikkum maruththuvam kandaen idharkoru
marundhaik kandaenaa?
irundhaal avalaith thannandhaniyae eriyum neruppil
viduvaenaa?
namakkum maele oruvanadaa - avan
naalum therindha thalaivanadaa - dhinam
naadagam aadum kalainjanadaa
poanaal poagattum poadaa...
(poanaal)
_____________________________________________-
பாடல்: | போனால் போகட்டும் போடா |
குரல்: | டி எம் சௌந்தரராஜன் |
வரிகள்: | கண்ணதாசன் |
போனால் போகட்டும் போடா - இந்த
பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா?
(போனால்)
வந்தது தெரியும் போவது எங்கே வாசல் நமக்கே தெரியாது
வந்தவரெல்லாம் தங்கி விட்டல் இந்த மண்ணில் நமக்கே இடமேது
வாழ்க்கை என்பது வியாபாரம் - அதில்
ஜனனம் என்பது வரவாகும் - வரும்
மரணம் என்பது செலவாகும்
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
இரவல் தந்தவன் கேட்கின்றான் அதை இல்லையென்றால் அவன் விடுவானா?
உறவைச் சொல்லி அழுவதனாலே உயிரை மீண்டும் தருவானா?
கூக்குரலாலே கிடைக்காது - இது
கோர்ட்டுக்குப் போனால் ஜெயிக்காது - அந்தக்
கோட்டையில் நுழைந்தால் திரும்பாது
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
எலும்புக்கும் சதைக்கும் மருத்துவம் கண்டேன் இதற்கொரு மருந்தைக் கண்டேனா?
இருந்தால் அவளைத் தன்னந்தனியே எரியும் நெருப்பில் விடுவேனா?
நமக்கும் மேலே ஒருவனடா - அவன்
நாலும் தெரிந்த தலைவனடா - தினம்
நாடகம் ஆடும் கலைஞனடா
போனால் போகட்டும் போடா...
(போனால்)
___________________________________________________
http://www.youtube.com/watch?v=Pkywv_mRuTI
No comments:
Post a Comment