Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Nee Paadhi Naan Paadhi Kanne from the movie Keladi Kanmani/ நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே

Tuesday, February 2, 2010

Lyrics of Nee Paadhi Naan Paadhi Kanne from the movie Keladi Kanmani/ நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே

Movie Name:Keladi kanmani
Song Name:Nee padhi naan paadhi
Singers:K.J.Yesudhas,Uma Ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
_____________________________________

Nee Paadhi Naan Paadhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Nee Padhi Nan Padhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Neeyilaiye Ini Nanillaiye Uyir Nee..ye

Nee Paadi Naan Paadi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne

Maana Paravai Vazha Ninaithal Vasal Thirakkum
Vedanthangal
Gana Paravai Pada Ninaithal Kaiyil Vizhundha
Paruva Padal
Manjal Manakkum En Netri Vaitha Pottukkoru
Arthamirukkum Unnale

Mella Chirikkum Un Muthu Nahai Rathinathai Alli
Thelikkum Munnale
Meiya..Nadhu Uyir Meiya..Gave Thadai Yedhu

Nee Padhi Nan Padhi Kanne
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne

Idathu Viliyil Thoosi Vilunthal Valathu Viliyum
Kalangi Vidume
Irutil Kooda Irukum Nilal Naan Iruthi Varikum
Todarnthuvaruven
Sugam Ethuku Ponnulagam Thenuruvil Pakam Iruku Kaane Va
Intha Manamthan Enthan Manavanum Vanthu Ulavum
Nanthavanam Than Anbe Va
Sumaiyanathu Oru Sugamanathu Suvai Neethan

Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne
Neeyilaiye Ini Nanillaiye Uyir Nee..ye

Nee Padhi Nan Padhi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongadhu Kanne

____________________________________________


நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயிலையே இனி நானில்லையே உயிர் நீ..யே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே


மாஅன பறவை வாழ நினைதால் வாசல் திரக்கும்
வேடந்தாங்கல்
கான பறவை பாட நினைதால் கையில் விழுந்த
பருவ பாடல்
மஞ்சள் மணக்கும் என் நெட்றி வைத பொட்டுக்கொரு
அர்தமிருக்கும் உன்னாலே

மெல்ல சிரிக்கும் உன் முது நஹை ரதினதை அள்ளி
தெளிக்கும் முன்னாலே
மெய்யா..நது உயிர் மெய்யா..கவே தடை யேது

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே

இடது விலியில் தூசி விலுந்தல் வலது விலியும்
கலங்கி விடுமே
இருடில் கூட இருகும் நிலல் நான் இருதி வரிகும்
டொடர்ந்துவருவென்
சுகம் எதுகு பொன்னுலகம் தெனுருவில் பகம் இருகு கானே

இந்த மனம்தன் எந்தன் மனவனும் வந்து உலவும்
நந்தவனம் தன் அன்பே வ
சுமையனது ஒரு சுகமனது சுவை நீதன்

நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயிலையே இனி நானில்லையே உயிர் நீ..யே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ண
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே



_____________________________________________



http://www.youtube.com/watch?v=tTVk2EHCYIQ

No comments:

Post a Comment