Lyrics of tamil song Idhayam karaikirathe from the movie Thillalangadi:-
Idhayam karaikirathe
Uyirai theendum siripaale
Ulagil ithupole
Inbam ethuvum kidaiyathe
Oru siru punnagai poothathe
Uyirai kuduthida thoonduthe
Idhayam karaikirathe
Uyirai theendum siripaale
Ulagil ithupole
Inbam ethuvum kidaiyathe
Malar onru ethirile pesuthe
Kadavulin tharisanam kaatuthe
Oru sol oru paarvai
Uyiril etho nadakirathe
Puthayal kanda velai
Pole idhayam kuthikirathe
இதயம் கரைகிறதே
உயிரை தீண்டும் சிரிப்பாலே
உலகில் இதுப்போலே
இன்பம் எதுவும் கிடையாதே
ஒரு சிறு புன்னகை பூத்ததே
உயிரை கொடுத்திட தூண்டுதே
இதயம் கறைகிறதே
உயிரை தீண்டும் சிரிப்பாலே
உலகில் இதுப்போலே
இன்பம் எதுவும் கிடையாதே
மலர் ஒன்று எதிரிலே பேசுதே
கடவுளின் தரிசனம் காட்டுதே
ஒரு சொல் ஒரு பார்வை
உயிரில் இதோ நடக்கிறதே
புதையல் கண்ட வேலை
போலே இதயம் குதிக்கிறதே
About song:-
Movie:Thillalangadi
Singers:Sri vardhini
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Jeyam Ravi,Tamanna
Director:Raja
Producer:Editor Mohan
Year of release:2010
Idhayam karaikirathe
Uyirai theendum siripaale
Ulagil ithupole
Inbam ethuvum kidaiyathe
Oru siru punnagai poothathe
Uyirai kuduthida thoonduthe
Idhayam karaikirathe
Uyirai theendum siripaale
Ulagil ithupole
Inbam ethuvum kidaiyathe
Malar onru ethirile pesuthe
Kadavulin tharisanam kaatuthe
Oru sol oru paarvai
Uyiril etho nadakirathe
Puthayal kanda velai
Pole idhayam kuthikirathe
தில்லாலங்கடி படத்தில் இருந்து இதயம் கரைகிறதே பாடல் வரிகள் :-
இதயம் கரைகிறதே
உயிரை தீண்டும் சிரிப்பாலே
உலகில் இதுப்போலே
இன்பம் எதுவும் கிடையாதே
ஒரு சிறு புன்னகை பூத்ததே
உயிரை கொடுத்திட தூண்டுதே
இதயம் கறைகிறதே
உயிரை தீண்டும் சிரிப்பாலே
உலகில் இதுப்போலே
இன்பம் எதுவும் கிடையாதே
மலர் ஒன்று எதிரிலே பேசுதே
கடவுளின் தரிசனம் காட்டுதே
ஒரு சொல் ஒரு பார்வை
உயிரில் இதோ நடக்கிறதே
புதையல் கண்ட வேலை
போலே இதயம் குதிக்கிறதே
About song:-
Movie:Thillalangadi
Singers:Sri vardhini
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Jeyam Ravi,Tamanna
Director:Raja
Producer:Editor Mohan
Year of release:2010
No comments:
Post a Comment