Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Intha Maamanoda Manasu from the movie Uththama raasa /இந்த மாமனோட மனசு

Saturday, July 16, 2011

Lyrics of Intha Maamanoda Manasu from the movie Uththama raasa /இந்த மாமனோட மனசு

Film : uththama RaasA
singer : SPB , SJ
Music : IR
Song : Indha mAmanOda manasu

Indha maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu
Kuthaala kulumayum koodi varudhu
Sandhosha nenaporu kodi varudhu
Solla vaarthai yedhum illa

Maamanoda hey maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu

Akkaalin magalukku kettadhai naan kodupen
Manasil ippo allaadi kedakira aasaya naan mudipen
Virumbiyadhu inneram kedaikira bodhu
Varum yekkam nenjil yedhu
Ellorkkum ninaithadhu pole
Mana vaazhkai vaaithidaadhu
Epodhum oruvanai enni thavithen
Ippodhu naan adhai kandu pidithen
Ketti melam ketkum neram kooda

Maamanoda indha maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu
Kuthaala kulumayum koodi varudhu
Sandhosha nenaporu kodi varudhu
Solla vaarthai yedhum illa
Maamanoda indha maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu

Ponnaana nagaigalum maalayum pottirupen
Manavarayil kannaale nandriyai naanuraipen
Enakku andru solladhaa unarvugal koodum
Vizhi oram eeramaagum
Kalyaana kanavul yaavum
Kaiyil serum neram aagum
Pallandu padithidum oor muzhudhum
Vandaattam parandhidum vanji manadhum
Manja thaali maarbinil oonjalaada maamanoda

Hey maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu
Kuthaala kulumayum koodi varudhu
Sandhosha nenaporu kodi varudhu
Solla vaarthai yedhum illa
Maamanoda hey maamanoda manasu
Malliyapoo pole ponnaanadhu
Indha vanna mayil adhanaal
Enniyadhu pole poochoodudhu
________________________________________

இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூசூடுது
குத்தால குளுமையும் கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

மாமனோட ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனாலெண்ணியது போலே பூசூடுது

அக்காளின் மகளுக்கு கேட்டதை நான் கொடுப்பேன்
மனசில் இப்பொ அல்லாடி கிடக்குற ஆசய நான் முடிப்பேன்
விரும்பியது இன்னேரம் கிடைகிற போது
வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது
எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே மண வாழ்கை வாய்திடாது
எப்போதும் ஒருவனை எண்ணி தவித்தேன்
இப்போது  நான் அதை கண்டு பிடித்தேன்
கெட்டி மேளம் கேட்கும் நேரம் கூட...மாமனோட

இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூசூடுது
குதால குளுமையும் கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை....மாமனோட
இந்த மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூசூடுது

பொன்னான நகைகளும் மாலையும் போட்டிருப்பேன்
மணவரையில் கண்ணாலே உனக்கொரு நண்ட்றியை நானுரைபேன்
எனக்கு அண்ட்று சொல்லாத உணர்வுகள் கூடும்
விழி ஓரம் ஈரமாகும்
கல்யாண கனவுல் யாவும் கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்
பல்லாண்டு படித்திடும் ஊர் முழுதும்
வண்டாட்டம் பரந்திடும் வஞ்சி மனதும்
மஞ்சத் தாலி மார்பில் ஊஞ்சலாட... மாமனோட

ஹே மாமனோட மனசு மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால் எண்ணியது போலே பூசூடுது
குத்தால குளுமையும் கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை
மாமனோட ஹே மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூசூடுது

_____________________________________________

No comments:

Post a Comment