Lyrics of tamil song kanavugale oorgolam enge from the movie saamandhip poo :-
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaanavendum inbam indru
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaanavendum inbam indru
Thendral kaattrile ival sethi ponadhu
Thedum paadhaiyil sila neram aanathu
Thendral kaatrile ival sethi ponadhu
Thedum paadhaiyil sila neram aanathu
Thirumbum pozhuthu andha dhevanin ninaivu
Sol theeyaagith thaan vaattuthe
Ival mogaththai meettuthe
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Ennam yaavilum oru thaagam kooduthe
Yengum bodhile ival thegam vaaduthe
Thavikkum vayadhu thaniyaathathu ninaivu
Kan moodaamal thaan thoongumo
Kana neram yugamaagumo
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaana vendum inbam indru
சாமந்திப் பூ படத்தில் இருந்து கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே பாடல் வரிகள் :-
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது
தேடும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது
தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது
தேடும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது
திரும்பும் பொழுது அந்த தேவனின் நினைவு
சொல் தீயாகி தான் வாட்டுதே
இவள் மோகத்தை மீட்டுதே
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
எண்ணம் யாவிலும் ஒரு தாகம் கூடுதே
ஏங்கும்போதிலே இவள் தேகம் வாடுதே
தவிக்கும் வயது தணியாதது நினைவு
கண் மூடாமல்தான் தூங்குமோ
கண நேரம் யுகமாகுமோ
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaanavendum inbam indru
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaanavendum inbam indru
Thendral kaattrile ival sethi ponadhu
Thedum paadhaiyil sila neram aanathu
Thendral kaatrile ival sethi ponadhu
Thedum paadhaiyil sila neram aanathu
Thirumbum pozhuthu andha dhevanin ninaivu
Sol theeyaagith thaan vaattuthe
Ival mogaththai meettuthe
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Ennam yaavilum oru thaagam kooduthe
Yengum bodhile ival thegam vaaduthe
Thavikkum vayadhu thaniyaathathu ninaivu
Kan moodaamal thaan thoongumo
Kana neram yugamaagumo
Kanavugale oorgolam enge
Kavithaiye thedum raagam enge
Paadidum ullam ondru
Kaana vendum inbam indru
சாமந்திப் பூ படத்தில் இருந்து கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே பாடல் வரிகள் :-
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது
தேடும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது
தென்றல் காற்றிலே இவள் சேதி போனது
தேடும் பாதையில் சில நேரம் ஆனது
திரும்பும் பொழுது அந்த தேவனின் நினைவு
சொல் தீயாகி தான் வாட்டுதே
இவள் மோகத்தை மீட்டுதே
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
எண்ணம் யாவிலும் ஒரு தாகம் கூடுதே
ஏங்கும்போதிலே இவள் தேகம் வாடுதே
தவிக்கும் வயது தணியாதது நினைவு
கண் மூடாமல்தான் தூங்குமோ
கண நேரம் யுகமாகுமோ
கனவுகளே ஊர்கோலம் எங்கே
கவிதையை தேடும் ராகம் எங்கே
பாடிடும் உள்ளம் ஒன்று
காண வேண்டும் இன்பம் இன்று
About song:-
Movie Name:Samandhi poo
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
No comments:
Post a Comment