Lyrics of Oh my angel tamil song from the movie Yuvan Yuvathi :-
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Nee kannil vizhuntha naalil
En amaidhi kalainthathadi
Manam kallai erintha kulamaai
Athil alai vanthu ezhunthathadi
En kangalil uyir vandhu kasigirathe
Ithu kaadhal koduththa vali
Ingu kadalinai oru thuli pirigirathe
Nee ennaip pirintha nodi
Oh my angel...oh my angel..
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel..oh my angel...
Oh my angel...oh my angel..
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Intha udalai pirinthu veliye
Enthan uyir thaan alaiyuthadi
Naan mattum inge thaniye
En idhayam valikkuthadi
Udaulukku oru murai maranam varum
En manam dhinam saaguthadi
Naragathai pol en vazhkai
Un nyaabagam kolluthadi
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel....
யுவன் யுவாதி படத்தில் இருந்து ஓ my angel பாடல் வரிகள் :- உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஓ my angel ... ஓ my angel...
ஓ my angel.... ஓ my angel....
ஓ my angel.... ஓ my angel....
ஓ my angel ....ஓ my angel...
உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
நீ கண்ணில் விழுந்த நாளில்
என் அமைதி கலைந்ததடி
மனம் கல்லை எறிந்த குளமாய்
அதில் அலை வந்து எழுந்ததடி
என் கண்களில் உயிர் வந்து கசிகிறதே
இது காதல் கொடுத்த வலி
இங்கு கடலினை ஒரு துளி பிரிகிறதே
நீ என்னைப் பிரிந்த நொடி
ஓ my angel... ஓ my angel....
ஓ my angel... ஓ my angel...
ஓ my angel ...ஓ my angel...
ஓ my angel... ஓ my angel...
உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Nee kannil vizhuntha naalil
En amaidhi kalainthathadi
Manam kallai erintha kulamaai
Athil alai vanthu ezhunthathadi
En kangalil uyir vandhu kasigirathe
Ithu kaadhal koduththa vali
Ingu kadalinai oru thuli pirigirathe
Nee ennaip pirintha nodi
Oh my angel...oh my angel..
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel..oh my angel...
Oh my angel...oh my angel..
Unnai marakkaamal iruppathaal
irakkaamal irukkiren
En imaigal moodum pothum
un mugam paarkkiren
Intha udalai pirinthu veliye
Enthan uyir thaan alaiyuthadi
Naan mattum inge thaniye
En idhayam valikkuthadi
Udaulukku oru murai maranam varum
En manam dhinam saaguthadi
Naragathai pol en vazhkai
Un nyaabagam kolluthadi
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel...
Oh my angel...oh my angel....
யுவன் யுவாதி படத்தில் இருந்து ஓ my angel பாடல் வரிகள் :- உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஓ my angel ... ஓ my angel...
ஓ my angel.... ஓ my angel....
ஓ my angel.... ஓ my angel....
ஓ my angel ....ஓ my angel...
உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால்
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
நீ கண்ணில் விழுந்த நாளில்
என் அமைதி கலைந்ததடி
மனம் கல்லை எறிந்த குளமாய்
அதில் அலை வந்து எழுந்ததடி
என் கண்களில் உயிர் வந்து கசிகிறதே
இது காதல் கொடுத்த வலி
இங்கு கடலினை ஒரு துளி பிரிகிறதே
நீ என்னைப் பிரிந்த நொடி
ஓ my angel... ஓ my angel....
ஓ my angel... ஓ my angel...
ஓ my angel ...ஓ my angel...
ஓ my angel... ஓ my angel...
இறக்காமல் இருக்கிறேன்
என் இமைகள் மூடும் போதும்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
இந்த உடலைப் பிரிந்து வெளியே
எந்தன் உயிர் தான் அலையுதடி
நான் மட்டும் இங்கே தனியே
என் இதயம் வலிக்குதடி
உடலுக்கு ஒரு முறை மரணம் வரும்
என் மனம் தினம் சாகுதடி
நரகத்தை போல் என் வாழ்க்கை
உன் ஞாபகம் கொல்லுதடி
ஓ my angel... ஓ my angel...
ஓ my angel... ஓ my angel...
ஓ my angel....ஓ my angel...
ஓ my angel....ஓ my angel...
About song :-
Movie Name:Yuvan yuvathi
Singer:Vijay antony
Music Director:Vijay antony
Year of release:2011
Cast:Bharath,Rima kallingal
Lyricist:Annamalai
No comments:
Post a Comment