Lyrics of tamil song oorellaam saamiyaaga paarkkum from the movie deiva vaakku :-
Oorellaam saamiyaaga paarkkum unnai
Oru thaaram endru naanum ennalaamo
Oorellaam saamiyaaga paarkkum unnai
Oru thaaram endru naanum ennalaamo
Vannakkiliye sollu kiliye
Vannakkiliye sollu kiliye
Oorellaam saamiyaaga paarkkum unnai
Oru thaaram endru naanum ennalaamo
Vannakkiliye sollu kiliye
Vannakkiliye sollu kiliye
Oorellaam saamiyaaga paarkkum unnai
Oru thaaram endru naanum ennalaamo
Dheivam varum manitha uruvile padithathundu yettile
Dheivam endru therintha bothile poottalaamo veettile
Poojai seyyum dhevi un mel aasai vaithaal paavam
Naanum unnai thaaram endru yettruk kondaal dhroghamJeevan ulla vaan nilaavai naanum serak koodumo
Paavam intha paavam endru kaalam ennaith thoottrumo
Oorellaam...
Dheivam kana neram vanthu pesip poguthu
Vandhu pesip povathaal naan dheivam aagak koodumo
Ooril ulla perukkellaam vaakku sollum paavai
Unnidathil kettu nindraal vaarthai ondru thevai
Ennai dheivam endraal endhan vaakkum dheiva vaakku thaan
Dheiva vaakkai yettruk kondu vaazhkai ondrai nee kodu
Oorellaam.....
ஊரெல்லாம் சாமியாக பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று நானும் எண்ணலாமோ
ஊரெல்லாம் சாமியாக பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று நானும் எண்ணலாமோ
வண்ணக்கிளியே சொல்லு கிளியே
வண்ணக்கிளியே சொல்லு கிளியே
ஊரெல்லாம் சாமியாக பார்க்கும் என்னை
ஒரு தாரம் என்று நானும் எண்ணலாமே
வண்ணக்கிளியே சொல்லு கிளியே
வண்ணக்கிளியே சொல்லு கிளியே
ஊரெல்லாம் சாமியாக பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று நானும் எண்ணலாமோ
தெய்வம் வரும் மனித உருவிலே படித்ததுண்டு ஏட்டிலே
தெய்வம் என்று தெரிந்த போதிலே பூட்டலாமோ வீட்டிலே
பூஜை செய்யும் தேவி உன்மேல் ஆசை வைத்தால் பாவம்
நானும் உன்னை தாரம் என்று ஏற்றுக்கொண்டால் துரோகம்
ஜீவன் உள்ள வான் நிலாவை நானும் சேரக் கூடுமோ
பாவம் இந்த பாவம் என்று காலம் என்னை தூற்றுமோ
(ஊரெல்லாம்..)
தெய்வம் கண நேரம் என் மேல் வந்து பேசி போகுது
வந்து பேசி போவதால் நான் தெய்வம் ஆக கூடுமோ
ஊரில் உள்ள பேருக்கெல்லாம் வாக்கு சொல்லும் பாவை
உன்னிடத்தில் கேட்டு நின்றாள் வார்த்தை ஒன்று தேவை
என்னை தெய்வம் என்றால் எந்தன் வாக்கும் தெய்வ வாக்குதான்
தெய்வ வாக்கை ஏற்றுக் கொண்டு வாழ்க்கை ஒன்றை நீ கொடு
About song :-
Movie:Deiva vaakku
Singers:Jeyachandran,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1992
Cast:Karthik,Revathy
No comments:
Post a Comment