Movie Name:Thyagam
Song Name:Vasantha kaala kolangal
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1980
Cast:Sivaji Ganesan,Lakshmi
Lyrics:-
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal
Alaiyilaadum kaakidham mm mm mm....
Alaiyilaadum kaakidham adhilum enna kaaviyam
Nilaiyillaatha manithargal avarkkumenna uravugal
Ullam endrum ondru adhil irandum undallavo
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Theril yerum munname dhevan ullam therinthathu
Nallavelai thiruvulam nadakkavillai thirumanam
Nandri nandri dheva unnai marakka mudiyuma
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
அலையிலாடும் காகிதம்
அலையிலாடும் காகிதம் அதிலும் என்ன காவியம்
நிலையில்லாத மனிதர்கள் அவர்க்குமென்ன உறவுகள்
உள்ளம் என்றும் ஒன்று அதில் இரண்டும் உண்டல்லவோ
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
தேரில் ஏறும் முன்னமே தேவன் உள்ளம் தெரிந்தது
நல்ல வேளை திருவுளம் நடக்கவில்லை திருமணம்
நன்றி நன்றி தேவா உன்னை மறக்க முடியுமா
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள்....
Song Name:Vasantha kaala kolangal
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadhasan
Year of release:1980
Cast:Sivaji Ganesan,Lakshmi
Lyrics:-
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal
Alaiyilaadum kaakidham mm mm mm....
Alaiyilaadum kaakidham adhilum enna kaaviyam
Nilaiyillaatha manithargal avarkkumenna uravugal
Ullam endrum ondru adhil irandum undallavo
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalainthidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Theril yerum munname dhevan ullam therinthathu
Nallavelai thiruvulam nadakkavillai thirumanam
Nandri nandri dheva unnai marakka mudiyuma
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
Vasantha kaala kolangal vaanil vizhuntha kodugal
Kalaindhidum kanavugal kanneer sindhum ninaivugal
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
அலையிலாடும் காகிதம்
அலையிலாடும் காகிதம் அதிலும் என்ன காவியம்
நிலையில்லாத மனிதர்கள் அவர்க்குமென்ன உறவுகள்
உள்ளம் என்றும் ஒன்று அதில் இரண்டும் உண்டல்லவோ
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
தேரில் ஏறும் முன்னமே தேவன் உள்ளம் தெரிந்தது
நல்ல வேளை திருவுளம் நடக்கவில்லை திருமணம்
நன்றி நன்றி தேவா உன்னை மறக்க முடியுமா
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள் வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள் கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
வசந்த கால கோலங்கள்....
No comments:
Post a Comment