Lyrics of Kannaadi nee kanjaadai naan from the movie Mankatha :-
Kannaadi nee kanjaadai naan
En veedu nee un jannal naan
En thedal nee un thevai naan
En paadal nee un vaarthai naan
En paathi nee un paadhi naan
En jeevan nee un dhegam naan
En kangal nee un vannam naan
En ullam nee un ennam naan
Kannodu vaa nee hey hey
Moga thaalam podu nee hey hey
Raja indru vaanodu megangal
Theendaamal thottuch sella
En meni nee un aadai naan
En pechu nee un medai naan
En paadhai nee un paadham naan
En thendral nee un vaasam naan
Ennai nee indru unarnthu konde
Unnai ennodu thodarnthu naan kanden
Yetho yethetho nadanthu naan nindren
Vaanam mele thaan paranthu naan sendren
Un kangal oyaamal en nenjai theeyil thalla
Kannaadi nee kanjaadai naan
En veedu nee un jannal naan
En thedal nee un thevai naan
En paadal nee un vaarthai naan
Dhooram ellaame udainthu poga
Bhaaram ellaame valarnthu noyaaga
Veeram kondaadum kalaignan aaga
Eeram manmele vizhunthu theeyaaga
Theeraatha por ondru
Thanthu ennai vella
En meni nee un aadai naan
En pechu nee un medai naan
En paadhai nee un paatham naan
En thendral nee un vaasam naan
மங்காத படத்தில் இருந்து கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான் பாடல் வரிகள் : -
கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்
என் பாதி நீ உன் பாதி நான்
என் ஜீவன் நீ உன் தேகம் நான்
என் கண்கள் நீ உன் வண்ணம் நான்
என் உள்ளம் நீ உன் எண்ணம நான்
கண்ணோடு வா நீ ஹே ஹே
மோக தாளம் போடு நீ ஹே ஹே
ராஜா இன்று வானோடு மேகங்கள்
தீண்டாமல் தொட்டுச் செல்ல
என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்
என்னை நீ இன்று உணர்ந்து கொண்டே
உன்னை என்னோடு தொடர்ந்து நான் கண்டேன்
ஏதோ ஏதேதோ நடந்து நான் நின்றேன்
வானம் மேலே தான் பறந்து நான் சென்றேன்
உன் கண்கள் ஓயாமல் என் நெஞ்சைத் தீயில் தள்ள
கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்
தூரம் எல்லாமே உடைந்து போக
பாரம் எல்லாமே வளர்ந்து நோயாக
வீரம் கொண்டாடும் கலைஞன் ஆக
ஈரம மண் மேலே விழுந்து தீ ஆக
தீராத போர் ஒன்று
நீர் தந்து என்னை வெல்ல
என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்
About song:-
Movie Name:Mankatha
Singers:Bhavatharani,S.P.B.Charan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Year of release:2011
Cast:Ajith kumar
http://www.youtube.com/watch?v=T8d1WhnseWA
En thedal nee un thevai naan
En paadal nee un vaarthai naan
En paathi nee un paadhi naan
En jeevan nee un dhegam naan
En kangal nee un vannam naan
En ullam nee un ennam naan
Kannodu vaa nee hey hey
Moga thaalam podu nee hey hey
Raja indru vaanodu megangal
Theendaamal thottuch sella
En meni nee un aadai naan
En pechu nee un medai naan
En paadhai nee un paadham naan
En thendral nee un vaasam naan
Ennai nee indru unarnthu konde
Unnai ennodu thodarnthu naan kanden
Yetho yethetho nadanthu naan nindren
Vaanam mele thaan paranthu naan sendren
Un kangal oyaamal en nenjai theeyil thalla
Kannaadi nee kanjaadai naan
En veedu nee un jannal naan
En thedal nee un thevai naan
En paadal nee un vaarthai naan
Dhooram ellaame udainthu poga
Bhaaram ellaame valarnthu noyaaga
Veeram kondaadum kalaignan aaga
Eeram manmele vizhunthu theeyaaga
Theeraatha por ondru
Thanthu ennai vella
En meni nee un aadai naan
En pechu nee un medai naan
En paadhai nee un paatham naan
En thendral nee un vaasam naan
மங்காத படத்தில் இருந்து கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான் பாடல் வரிகள் : -
கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்
என் பாதி நீ உன் பாதி நான்
என் ஜீவன் நீ உன் தேகம் நான்
என் கண்கள் நீ உன் வண்ணம் நான்
என் உள்ளம் நீ உன் எண்ணம நான்
கண்ணோடு வா நீ ஹே ஹே
மோக தாளம் போடு நீ ஹே ஹே
ராஜா இன்று வானோடு மேகங்கள்
தீண்டாமல் தொட்டுச் செல்ல
என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்
என்னை நீ இன்று உணர்ந்து கொண்டே
உன்னை என்னோடு தொடர்ந்து நான் கண்டேன்
ஏதோ ஏதேதோ நடந்து நான் நின்றேன்
வானம் மேலே தான் பறந்து நான் சென்றேன்
உன் கண்கள் ஓயாமல் என் நெஞ்சைத் தீயில் தள்ள
கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்
தூரம் எல்லாமே உடைந்து போக
பாரம் எல்லாமே வளர்ந்து நோயாக
வீரம் கொண்டாடும் கலைஞன் ஆக
ஈரம மண் மேலே விழுந்து தீ ஆக
தீராத போர் ஒன்று
நீர் தந்து என்னை வெல்ல
என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்
About song:-
Movie Name:Mankatha
Singers:Bhavatharani,S.P.B.Charan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Year of release:2011
Cast:Ajith kumar
http://www.youtube.com/watch?v=T8d1WhnseWA
No comments:
Post a Comment