Lyrics of tamil song Mudivilla mazhaiyodu from the movie Vandhan vendraan :-
Pallavi
Mudivilla mazhaiyodu vilaiyaadum engal koottam
Adivaanin niram ellaam viralodu ottik kollattum
Vidikaalai nilavodu nam punnagaiyin moottam
Adi nenjil urchaagam karpooram pole pattrattum
Seerippaayum vellam ena ullam thulli aadattum
Kaattuth theeyin pandhaai en kaalgal inge odattum
Adi vaithaal adhirattum vaanmeengal udhirattum
Poraadum mattum yedhum ettum megam muttik kottattum
Mudivilla mazhaiyodu vilaiyaadum engal koottam
Adivaanin niram ellaam viral odu ottik kollattum
Charanam 1
Hey hey un paadham konjam theyaamal
Un vaazhkai endrum maaraadhu
Kan eeram konjam kaayaamal
Un kaayam ondrum aaraadhu
Un tholvigal aayiram ellaam
Thoranam korthidu thozhaa
Andha vetriyin vaasalaich chera
Kaaranam paarthidu thozhaa
Seerippaayum vellam ena ullam thulli aadattum
Kaattuth theeyin pandhaai en kaalgal inge odattum
Adi vaithaal adhirattum vaan meengal udhirattum
Poraadum mattum yedhum ettum megam muttik kottattum
Mudivillaa mazhaiyodu vilaiyaadum engal koottam
Adivaanin niram ellaam viralodu ottik kollattum
Charanam 2
Un paadhai sellum neelam thaan nam punnagaiyin neelangal
Naan yeri varum aazhanthaan nam inbangalin aazhangal
Setrile nee vizhunthaalum thaamarai maalaigal maattidu
Netru nee por izhanthaalum naalai un naal enak kaattidu
Sirippaai....
வந்தான் வென்றான் படத்தில் இருந்து முடிவில்லா மழையோடு பாடல் வரிகள் :-
தாமரை மாலைகள் மாட்டிடு
நேற்று நீ போர் இழந்தாலும்
நாளை உன் நாளெனக் காட்டிடு
Free song Download :Click here
About song:
Setrile nee vizhunthaalum thaamarai maalaigal maattidu
Netru nee por izhanthaalum naalai un naal enak kaattidu
Sirippaai....
வந்தான் வென்றான் படத்தில் இருந்து முடிவில்லா மழையோடு பாடல் வரிகள் :-
முடிவில்லா மழையோடு
விளையாடும் எங்கள் கூட்டம்அடிவானின் நிறமெல்லாம்
விரலோடு ஒட்டிக்கொள்ளட்டும்
விடிகாலை பனியோடு நம்
புன்னகையின் மூட்டம்
அடிநெஞ்சில் உற்சாகம்
கற்பூரம் போலே பற்றட்டும்
சீறிப் பாயும் வெள்ளம் என
உள்ளம் துள்ளி ஆடட்டும்
காட்டுத் தீயின் பந்தாய் என்
கால்கள் இங்கே ஓடட்டும்
அடி வைத்தால் அதிரட்டும்
வான் மீன்கள் உதிரட்டும்
போராடும் மட்டும்
ஏதும் எட்டும்
மேகம் முட்டிக் கொட்டட்டும்
உன் பாதம் கொஞ்சம் தேயாமல்
உன் வாழ்க்கை என்றும் மாறாது
கண் ஈரம் கொஞ்சம் காயாமல்
உன் காயம் ஒன்றும் ஆறாது
தோல்விகள் ஆயிரம் எல்லாம்
தோரணம் கோர்த்திடு தோழா
வெற்றியின் வாசலைச் சேர
காரணம் பார்த்திடு தோழா
நம் பாதை செல்லும் நீளந்தான்
நம் புன்னகையின் நீளங்கள்
நாம் ஏறி வரும் ஆழந்தான்
நம் இன்பங்களின் ஆழங்கள்
சேற்றிலே நீ விழுந்தாலும்தாமரை மாலைகள் மாட்டிடு
நேற்று நீ போர் இழந்தாலும்
நாளை உன் நாளெனக் காட்டிடு
Free song Download :Click here
About song:
Movie Name:Vandhaan vendraan
Singer:Hariharan
Music Director:Thaman.S
Year of release:2011
Lyricist:Madhan karky
Cast:Jeeva
No comments:
Post a Comment