Tamil Songs Lyrics, Tamil Lyrics In Tamil, Latest Tamil Songs,தமிழ் பாடல் வரிகள்: Lyrics of Raasaave Unnai Naan Enni Thaan from the movie Thanikaattu Raja/ ராசாவே உன்ன நான்

Thursday, February 11, 2010

Lyrics of Raasaave Unnai Naan Enni Thaan from the movie Thanikaattu Raja/ ராசாவே உன்ன நான்

Movie Name:Thanikkaattu raja
Song Name:Raasaave unna naan
Singers:S.P.Shailaja
Music Director:Ilayaraja

______________________________________

Lyrics:

Raasave unna naan ennithan
Pala raathiri moodala kannathan
Ey poo vachean pottum vachean vazhathan
Naan poovoadu naarapola serathan
Raasave unna naan ennithan
Pala raathiri moodala kannathan
Ey poo vachean pottum vachean vazhathan
Naan poovoadu naarapola serathan
Raasave raasave raasave

Aavarampoovu athukoru noavu
Unna nenachu usirirukku
Aavarampoovu athukoru noavu
Unna nenachu usirirukku
Aagayam bhoomi aandavan saatchi
Aagayam bhoomi aandavan saatchi
Poothadhu vaaduthu nee varathan
Raasave unna naan ennithaan
Pala raathiri moodala kannathaan
Ey poo vachean pottum vachean vazhathaan
Naan poovoadu naarapola serathan

Maakolam poattu maavelakeathi
Nee kedaika nendhikitean
Paathaaley aatha manakura theetha
Kedachadhu maalayum manjalumdhaan
Raasave unna naan ennithaan
Pala raathiri moodala kannathaan
Ey poo vachean pottum vachean vazhathaan
Naan poovoadu naarapola serathaan
Raasave raasave raasave

____________________________________________

ராசாவே உன்ன நான் எண்ணித்தான்

பல ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
ஏ...பூ வச்சேன் பொட்டும் வச்சேன் வாழத்தான்
நான் பூவோடு நாரப்போல சேரத்தான்



ராசாவே உன்ன நான் எண்ணித்தான்
பல ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
ஏ...பூ வச்சேன் பொட்டும் வச்சேன் வாழத்தான்
நான் பூவோடு நாரப்போல சேரத்தான்
ராசாவே ராசாவே ராசவே


தனந்தம் தம் தம்தம் தம்
தனந்தம் தம் தம்தம் தம்
தனந்தம் தம் தம்தம் தம்
தம் ததம் தம் ததம்
தம் ததம் தம் ததம்
தம் ததம் தம் ததம்
தம் ததம் தம் ததம்
ஆ ஆஅ ஆ ஆ ஆஅ ஆ ஆ
ஹும்ம் ஹும்ம்ம்ம்ம்


ஆவாரம்பூவு அதுக்கொரு நோவு
உன்ன நெனச்சு உசிருருக்கு
ஆவாரம்பூவு அதுக்கொரு நோவு
உன்ன நெனச்சு உசிருருக்கு
ஆகாயம் பூமி ஆண்டவன் சாட்சி
ஆகாயம் பூமி ஆண்டவன் சாட்சி
பூத்தது வாடுது நீ வரத்தான்


ராசாவே உன்ன நான் எண்ணித்தான்
பல ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
ஏ...பூ வச்சேன் பொட்டும் வச்சேன் வாழத்தான்
நான் பூவோடு நாரப்போல சேரத்தான்
ராசாவே ராசாவே ராசவே


தீரீய் தீ தீ தீ தீரி தீ தீ
தீதிதீ திதி தீ திதி தீ
தீரீய் தீ தீ தீ தீரி தீ தீ
தீதிதீ திதி தீ திதி தீ


மாக்கோலம் போட்டு மாவெளக்கேத்தி
நீ கெடைக்க நேந்திகிட்டேன்
மாக்கோலம் போட்டு மாவெளக்கேத்தி
நீ கெடைக்க நேந்திகிட்டேன்
பாத்தாளே ஆத்தா மனக்குற ததீத்தா
பாத்தாளே ஆத்தா மனக்குற ததீத்தா
கெடச்சது மாலையும் மஞ்சளும்தான்



ராசாவே உன்ன நான் எண்ணித்தான்
பல ராத்திரி மூடல கண்ணத்தான்
ஏ...பூ வச்சேன் பொட்டும் வச்சேன் வாழத்தான்
நான் பூவோடு நாரப்போல சேரத்தான்
ராசாவே ராசாவே ராசவே

________________________________________________



http://www.youtube.com/watch?v=D3XWdfLBUM8



No comments:

Post a Comment